Sao & Đời Sống

Vừa lên 'chính thất', Karen Nguyễn ngọt ngào khoe được người yêu cưng chiều hết mực, nấu ăn cực tài

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vừa công khai bạn trai, 'Hân Tuesday' - Karen Nguyễn đã ngay lập tức làm cộng đồng mạng ghen tị vì 'bạn trai nhà người ta' quá 'xịn xò'.

Trước khi từ khoá "trà xanh" tạo thành trào lưu dai dẳng trên mạng xã hội thì từ khoá "tuesday" đã từng thịnh hành suốt thời gian dài. Cô gái nổi lên nhờ trào lưu này chính là Karen Nguyễn (tên thật Nguyễn Kiều Diễm), là diễn viên nổi tiếng với hàng loạt vai "người thứ ba" trong các MV ca nhạc đình đám. Thậm chí, cô nàng đóng đạt đến nổi người ta chỉ nhớ đến cái tên "Hân Tuesday" chứ không nhớ cô diễn viên này tên là Karen Nguyễn.

Bức ảnh công khai bạn trai của "Hân Tuesday"

Tuy nhiên, trong dịp Valentine, "Tuesday quốc dân" đã chính thức lên hàng "chính thất" khi công khai bạn trai. Được biết, cả hai đã quen nhau được một năm và có mối tình hết sức mặn nồng. Sau khi công khai người yêu, Karen Nguyễn không ngần ngại khoe những khoảnh khắc "tình bể bình" của mình trên mạng xã hội. 

Mới đây nhất, khi nhà nhà người người quay trở lại với công việc sau khi hết Tết thì Karen Nguyễn vẫn đang miệt mài hưởng thụ kì nghỉ cùng bạn trai. Cô nàng đã khoe hàng loạt hình ảnh anh người yêu "cực phẩm" của mình. 

Thành quả từ tài nấu ăn của bạn trai Karen Nguyễn

Có thể thấy, Karen Nguyễn không uổng công chọn lựa khi tìm được cho mình một anh chàng hoàn hảo. Người yêu cô nàng có ngoại hình cao ráo, điển trai, không chỉ thế, anh chàng còn biết nấu ăn và thường xuyên yêu chiều bạn gái bằng cách vào bếp. Thậm chí, bạn trai Karen Nguyễn còn có tài chụp hình "sống ảo" vô cùng xuất sắc.

Đây là thành quả cả ngày chụp ảnh của anh chàng

Trên trang cá nhân, Karen Nguyễn viết: "Ban ngày chụp ảnh cho tui, còn chiều thì vào nấu ăn cho tui. Này bạn ấy tự nguyện chứ tui không có hành nha". Nói như thế thì ai mà không ganh tị cơ chứ?

Anh chàng này cũng rất có gu chụp hình "sống ảo" đấy chứ

Theo như tìm hiểu, người ấy của Karen Nguyễn có tên là L.C.B. Anh chàng là người gốc Hoa và hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Mặc dù trang cá nhân của chàng trai luôn trong tình trạng riêng tư nhưng xem qua những tấm ảnh đại diện thì cộng đồng mạng ai nấy cũng phải khen anh chàng này là "cực phẩm" rồi. 

Ngoại hình "cực phẩm" của bạn trai Karen Nguyễn
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN