Sao & Đời Sống

Khoe xế 8 tỷ Lý Bình tặng nào ngờ bị anti-fan xốc xỉa chờ chia tay, Jolie Phương Trinh đáp trả thế nào?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Jolie Phương Trinh không ngần ngại đáp trả anti-fan khi bị công kích chuyện tình cảm.

Nhân dịp sắp đến Giáng sinh và mừng năm mới, mới đây Lý Bình đã quyết "chốt đơn" chiếc xế xịn gần 8 tỷ đồng để tặng "vợ iu" Jolie Phương Trinh. Đáng nói, nam diễn viên còn mang theo cả balo đầy tiền mặt để đặt cọc khiến dân tình không khỏi phát choáng vì quá khủng. 

Xem thêm: Thiên An khoe góc nghiêng cực phẩm của con gái, còn làm điều đặc biệt có liên quan đến Jack

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho Jolie Phương Trinh vì có được một người bạn trai quá cưng chiều thì cũng có một vài bình luận đả kích cô. Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận: "Khoe cho lắm vào sau này chia tay lại cười...". Không nhẫn nhịn, Jolie Phương Trinh liền lên tiếng đ.áp trả: "Ráng chịu khó chờ nha". 

Hồi đầu năm, Phương Trinh Jolie xác nhận đang hẹn hò với Lý Bình được hơn 2 năm. Bạn trai Phương Trinh sinh năm 1991 kém cô 3 tuổi. Với gương mặt điển trai cùng ngoại hình hút hồn phái nữ, Lý Bình xuất phát điểm là làm nghề người mẫu, sau đó cơ duyên gặp gỡ Phương Trinh, anh thường xuyên xuất hiện trong MV của bạn gái. Lý Bình từng cho biết anh bị hấp dẫn bởi bạn gái ở v.òng 3 nóng bỏng của cô nàng. 

Phương Trinh từng chia sẻ cả hai sẽ dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, tuy nhiên vì lý do dịch bệnh nên đành hoãn lại.

Xem thêm: Em chồng Tăng Thanh Hà có động thái sau khi chị dâu bất ngờ thông báo vừa sinh con thứ 3

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN