Huỳnh Anh trổ tài làm 'gái đảm' nhưng cư dân mạng lại 'soi' điểm chưa hợp lí này

Khải AnhĐăng lúc

Dạo gần đây, nàng WAG Huỳnh Anh dường như chăm chỉ hơn trong việc đăng tải các mâm cơm cô tự nấu. Thế nhưng nhiều người lại soi ra chi tiết 'sai sai' đáng chú ý.

Từ khi công khai tình cảm với Quang Hải, "nhất cử nhất động" của Huỳnh Anh đều được cư dân mạng chú ý. Thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh các bữa ăn tự nấu. 

Mâm cơm được chăm chút khá tỉ mỉ với các món ăn gia đình như bò xào bông cải, chả tôm, canh bí, chả lá lốp, thịt rán... Có thể thấy, nàng WAG khá đảm đang khi luôn có đủ ba món canh, mặn, xào trong một bữa ăn. Chưa kể, phần trái cây tráng miệng luôn được cắt gọt và xếp đẹp mắt.

Huỳnh Anh trổ tài làm 'gái đảm' nhưng cư dân mạng lại 'soi' điểm chưa hợp lí này Ảnh 1

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã "soi" ra những chi tiết không hợp lí trong bữa ăn. Ví dụ như khi thực hiện phần chả lá lốp, cô nàng đã chiên quá lửa dẫn đến màu sắc của món ăn không được đẹp, hình dáng cũng bị ảnh hưởng nhiều. Một vài ý kiến cho rằng Huỳnh Anh nên rút lớp khăn giấy sau khi đã thấm dầu xong để trình bày món ăn được đẹp mắt hơn.

Huỳnh Anh trổ tài làm 'gái đảm' nhưng cư dân mạng lại 'soi' điểm chưa hợp lí này Ảnh 2
Huỳnh Anh trổ tài làm 'gái đảm' nhưng cư dân mạng lại 'soi' điểm chưa hợp lí này Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người còn để ý cả chi tiết phần bông cải xào quá lâu dẫn đến tình trạng không còn được tươi xanh khi mang ra đĩa. Trước màn "soi" quá đà của cộng đồng mạng, nhiều người đã bênh vực Huỳnh Anh.

- Mình thấy để thực hiện bữa ăn như thế cũng không phải là đơn giản. Người ta đã cố gắng rồi sao các bạn cứ mãi soi mói thế.

- Nấu thế nào là kệ người ta nhé, cơm gia đình chứ không phải nấu cho các bạn ăn mà ý kiến quá nhiều!

- Mình thấy phần chả tôm cũng khá đẹp mắt mà, đừng quá khắt khe như thế.

- Huỳnh Anh năm nay mới 21 tuổi nhưng nấu ăn được nhiều món như thế cũng khá là giỏi rồi.

Huỳnh Anh trổ tài làm 'gái đảm' nhưng cư dân mạng lại 'soi' điểm chưa hợp lí này Ảnh 4
Huỳnh Anh xuất hiện trong buổi tiệc thân mật với gia đình Quang Hải
Huỳnh Anh trổ tài làm 'gái đảm' nhưng cư dân mạng lại 'soi' điểm chưa hợp lí này Ảnh 5
Quang Hải ngọt ngào đăng tải hình ảnh với bạn gái

Mới đây, Huỳnh Anh còn khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Được biết, cô đã được Quang Hải chu đáo tổ chức tiệc và chuẩn bị những món quà ý nghĩa để mừng tuổi. Cặp đôi được cư dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình để sớm về chung nhà.

BÀI VIẾT

Khải Anh