Sao & Đời Sống

Vừa chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh lộ nghi vấn quen người mới, là một rapper chẳng xa lạ?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Huỳnh Anh liên tục có những động thái kì lạ khiến dân mạng nghi ngờ.

Từng nhận được nhiều sự chú ý khi là bạn gái Quang Hải, sau khi chia tay và dính vào lùm xùm người thứ ba, Huỳnh Anh vẫn luôn là đề tài quan tâm của cộng đồng mạng. 

“Đường ai nấy đi” với Quang Hải chưa bao lâu, cô nàng lại dính nghi án hẹn hò cùng người mới. Nhân vật chính chẳng phải ai xa lạ, mà chính là rapper R.Tee.

R.Tee - Huỳnh Anh liệu có phải là cặp đôi mới của showbiz?

Sự tình bắt nguồn từ hai tấm ảnh mà người đẹp đăng tải lên mạng xã hội mới đây. Trên Instagram, Huỳnh Anh khoe khoảnh khắc chụp “tự sướng” nóng bỏng khi diện chiếc váy cúp ngực, làm lộ bờ vai trần gợi cảm. 

Tương phản với khoảnh khắc quyến rũ, xuất hiện trên trang Facebook, tình cũ Quang Hải lại hóa thân thành cô nàng ngọt ngào, đáng yêu bên cây thông Noel. Hai phong cách khác nhau, song cựu Wags lại dùng cùng một câu miêu tả: “Out of all my fav fruits. Trai cay yeu thich cua em la thanh long”. (Tạm dịch: Trong tất cả các loại trái cây yêu thích của em, trái cây yêu thích nhất của em là thanh long).

Dòng trạng thái trông cũng chẳng có gì liên quan đến 2 bức ảnh xinh xắn của Huỳnh Anh. Song, nhiều người tinh ý phát hiện ra không tự nhiên mà hôm nay hotgirl sinh năm 1999 lại viết tiếng Việt không dấu thế kia, chắc chắn phải có điều gì mờ ám đây. Thế là các “thánh soi” nhanh chóng phát hiện ra rằng “la thanh long” có thể dịch thành “Lã Thành Long” hoặc “là Thành Long”, tên thật của anh chàng R.Tee.

Sự việc còn trở nên “rần rần” hơn khi có cư dân mạng tiết lộ bên dưới bức ảnh: "Vài hôm trước thấy đăng ảnh áo hồng màu loang, hình như áo đôi với R.Tee, mà xoá sau 5 phút".

Chẳng rõ sự thật như thế nào nhưng sau khi bị dân mạng đồn đoán, Huỳnh Anh đã ngay lập tức gỡ cả hai tấm ảnh xuống và thay thế bằng hình ảnh khác. 

Hai bức ảnh "không cánh mà bay". Huỳnh Anh đăng một bức ảnh khác bày tỏ yêu hết mọi trái chứ không chỉ mình thanh long đâu nhé.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN