'Tạm biệt' Huỳnh Anh từng 'u sầu' vì anti-fan, hành động mới nhất của nàng WAG chứng tỏ cô đã cực kì 'cứng' rồi!

Khải AnhĐăng lúc

Huỳnh Anh ngày càng mạnh mẽ hơn trước những bình luận khiếm nhã của anti-fan.

Từ khi công khai chuyện tình cảm với chàng cầu thủ Quang Hải, "nhất cử nhất động" của Huỳnh Anh đều bị soi mói. Từ chuyện học vấn, gia thế, ngoại hình, ăn mặc... cho đến cách ứng xử trước scandal của bạn trai. Không ít lần, nàng WAG phải nhận những lời bình luận khiếm nhã từ anti-fan trên trang cá nhân.

Mới đây, trên Tik Tok, cô nàng đã đăng tải một video "bắt trend" với nội dung đáp trả "trêu tức" anti-fan. "Chơi mà block, hèn thế?", "Tui thích á, tạo tài khoản khác nói chuyện tiếp nhé. Tức không?!".

Ngay lập tức, video đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt xem. Bởi trước đó, cô nàng có khoảng thời gian căng thẳng đến mức bỏ theo dõi bạn trai trên Instagram vì áp lực từ anti-fan. Thậm chí, Huỳnh Anh đã đăng tải tấm ảnh chụp màn hình những bình luận chỉ trích mình bằng từ ngữ nặng nề.

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh được nhận xét là có cách đáp trả anti-fan khéo léo và bình tĩnh hơn rất nhiều. Bởi có lẽ sau thời gian hẹn hò với Quang Hải, cô nàng đã học được cách xử lí những tin đồn thất thiệt về mình một cách văn minh nhất.

Bằng chứng là mới đây, nàng WAG đã đáp trả thẳng thắn khi có thông tin cho rằng cô có xuất thân phức tạp. Cụ thể, cô nàng viết: "Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin nên Huỳnh Anh không quan tâm đâu nhé? Bình luận đến khi nào chán thì thôi ạ".

Song song đó, Huỳnh Anh cũng chủ động block hoặc xoá những bình luận chia sẻ những nội dung này.

Dù chỉ mới hẹn hò Quang Hải được vài tháng thôi nhưng Huỳnh Anh được nhận xét là "nàng dâu" tiềm năng. Bởi lẽ, cô nàng thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc, sự kiện đặc biệt nhà bạn trai.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật mẹ Quang Hải, Huỳnh Anh đã cất công chuẩn bị một đoá hồng "khổng lồ" khiến "mẹ chồng tương lai" vô cùng hạnh phúc.

BÀI VIẾT

Khải Anh