Sao & Đời Sống

Huỳnh Anh làm MC thể thao, gia đình Quang Hải liền có phản ứng bất ngờ

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Chuyện tình của Quang Hải và Huỳnh Anh đã khép lại nhưng mối quan hệ của cô và nhà người yêu cũ vẫn cực tốt đấy nhé!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước hình ảnh Huỳnh Anh làm MC cho kênh thể thao nổi tiếng. Dù chia tay Quang Hải đã được thời gian nhưng cô nàng vẫn thường xuyên được "gọi tên" trong mọi sự kiện liên quan đến người yêu cũ.

Huỳnh Anh làm MC thể thao, gia đình Quang Hải liền có phản ứng bất ngờ Ảnh 1

Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ rằng "lỡ một mai" Quang Hải là người xuất hiện trên kênh thể thao mà Huỳnh Anh dẫn chương trình thì không biết sẽ như thế nào? Bên cạnh đó, một số người cũng đã bình luận không mấy tích cực khi cô nàng đăng tải đoạn clip dẫn thử trên kênh Onsport. Trước những ý kiến trái chiều, Huỳnh Anh đã phải xóa video clip.

Tuy nhiên, mới đây, nhiều người hâm mộ đã bất ngờ khi đọc được bình luận của chị Trang Vũ, mẹ nuôi của cầu thủ Quang Hải. Chị đã động viên Huỳnh Anh: "Đừng mải chuyện quá khứ. Cái quan trọng là tương lai bạn ấy cống hiến cho chương trình này thế nào thôi. Như mình thấy hiện tại bạn ấy đang làm cho báo dần dần nóng rồi".

Huỳnh Anh làm MC thể thao, gia đình Quang Hải liền có phản ứng bất ngờ Ảnh 2

Dù chuyện tình của Huỳnh Anh và Quang Hải đã lùi về trong quá khứ nhưng xem ra mối quan hệ giữa cô và gia đình người yêu cũ cũng rất tốt đẹp. Trước đó, Huỳnh Anh cũng từng chia sẻ những tin nhắn thăm hỏi của mẹ nuôi Quang Hải dành cho cô, dù cả hai đã chia tay.

Lời động viên "ấm lòng" của chị Trang Vũ chắc hẳn cũng đã khiến Huỳnh Anh thêm phần tự tin khi thử sức ở lĩnh vực mới. Không chỉ Huỳnh Anh mà Nhật Lê, người yêu cũ của Quang Hải cũng vẫn giữ được mối quan hệ cực tốt với gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh