Sao & Đời Sống

Lộ hình ảnh Huỳnh Anh làm biên tập viên thể thao, Quang Hải chắc đang 'toát mồ hôi' vì điều này!

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ chờ đợi kỹ năng dẫn chương trình của cô nàng mà dân mạng còn chờ ngày Quang Hải được tình cũ Huỳnh Anh nhắc tên ngay trên sóng truyền hình.

Sáng 20/7, cộng đồng mạng đã "rần rần" trước hình ảnh Huỳnh Anh - tình cũ của Quang Hải xuất hiện trên trường quay của một bản tin truyền hình về thể thao.

Theo hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Huỳnh Anh xuất hiện trước bục dẫn, phía sau đó để logo "Sports news" (tạm dịch là tin tức thể thao). Đây là bối cảnh khá quen thuộc với những ai thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình, bản tin cập nhật về thể thao.

Nếu đúng như những gì netizen đồn đoán, sắp tới đây, Huỳnh Anh sẽ đảm nhận công việc biên tập viên dẫn các tin tức chuyên về thể thao.

Hình ảnh được tình cũ Quang Hải chia sẻ

Huỳnh Anh diện trang phục chỉn chu, váy công sở, trang điểm nhẹ nhàng, "bonus" thêm dáng đứng "thanh niên nghiêm túc" trước khi bấm máy.

Huỳnh Anh cũng chẳng buồn giải thích gì nhiều mà thả nhẹ nụ cười trên bài đăng, quả là không biết đang ẩn ý gì đây... Dân mạng sau đó đã réo gọi tên cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội - Quang Hải, cũng là tình cũ Huỳnh Anh.

Theo đó nếu Huỳnh Anh đảm nhận công việc biên tập viên thể thao thì có lẽ, không sớm thì muộn, cô nàng cũng có cơ hội được gọi tên Quang Hải. Và người lo nhất vào lúc này có thể đang là Quang Hải chứ nhỉ?

Nhiều netizen đã để lại bình luận bên dưới hình ảnh của Huỳnh Anh:

- "Chờ ngày Huỳnh Anh gọi tên Quang Hải".

- "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, không biết có bỏ qua tên Quang Hải không nhỉ".

- "Kiểu này Quang Hải chắc đang toát mồ hôi đây, cảm giác được người yêu cũ gọi tên trên sóng truyền hình không biết sẽ thế nào nhỉ".

Huỳnh Anh - Quang Hải thuở còn tay trong tay hạnh phúc

Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là hình ảnh "sống ảo" của Huỳnh Anh. Hiện chính chủ vẫn chưa lên tiếng giải thích về điều này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN