Sao & Đời Sống

Huỳnh Anh khoe ảnh người yêu nóng bỏng, Bạch Lan Phương bị soi khuyết điểm chỗ 'nhạy cảm'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tình mới của Huỳnh Anh, nữ MC Bạch Lan Phương bị cộng đồng mạng chê bai ngoại hình khi nam diễn viên háo hức khoe ảnh bạn gái diện bikini nóng bỏng.

Tình mới của Huỳnh Anh nhận được nhiều sự chú ý sau khi công khai hẹn hò cùng nam diễn viên. Vì vẻ ngoài nóng bỏng và gợi cảm mà những khoảnh khắc của Bạch Lan Phương luôn được mọi người "soi" rất kĩ lưỡng.

Hình ảnh mới nhất của Bạch Lan Phương

Mới đây, Huỳnh Anh háo hức khoe ảnh đi du lịch cùng bạn gái trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô nàng diện biniki hết sức quyến rũ trên du thuyền sang chảnh cùng người thân. Bên cạnh những lời khen nữ MC xinh đẹp thì một số người lại chê bai ngoại hình của Bạch Lan Phương khiến nam diễn viên phẫn nộ. 

Hình xăm to trên người nữ MC xinh đẹp

Cụ thể, nhiều người đã vào ảnh của tình mới Huỳnh Anh và để lại bình luận kém duyên về cô nàng. Bạch Lan Phương bị chê "nách thâm", "đùi rạn" và "hình xăm to"... Trước đó, mỗi lần cô nàng xuất hiện đều hết sức chỉn chu vì vậy mà lần này, khi hiện diện trên trang cá nhân của bạn trai, mọi người đều đặc biệt chú ý đến vẻ ngoài "kém xinh" này.

Mọi người xăm soi những điểm "kém" xinh trên người Bạch Lan Phương

Bên dưới những bình luận "body shaming", nhiều tài khoản cũng bênh vực cô nàng bị "thâm" là do góc chụp còn việc rạn da ở phụ nữ sau sinh là chuyện bình thường. Tuy nhiên, mỗi lần cả hai đăng ảnh tình tứ, lại có nhiều người mỉa mai khoảng cách tuổi tác giữa Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương khiến nhiều người phẫn nộ. 

Những bình luận "kém duyên" của cộng đồng mạng
Có người bênh vực cô nàng

Trước những bình luận "kém duyên" của cộng đồng mạng, Huỳnh Anh đã có động thái mới trên trang cá nhân. Anh chàng chia sẻ rằng định viết vài dòng phẫn nộ vì mấy người chê người yêu của mình nhưng nữ MC lại khuyên anh bình tĩnh. 

Anh chàng cũng bênh vực bạn gái là "cái chết đánh chết cái đẹp" và yêu cầu những người bình luận vô duyên có thể "soi" lại nết của mình. Có vẻ như nam diễn viên rất tức giận trước vì những lời lẽ khó nghe mà cộng đồng mạng dành cho người yêu của mình.

Bạch Lan Phương có vẻ không quan tâm đến dư luận
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN