Sao & Đời Sống

Giữa nghi vấn 'rạn nứt' tình cảm với Hồng Quế, Huỳnh Anh bất ngờ 'thả thính' Huỳnh Hồng Loan

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Saostar - Không ít người đoán rằng có lẽ chuyện tình cảm giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế đã dừng lại và nam diễn viên này đang chuyển hướng sang tìm hiểu Huỳnh Hồng Loan.

Sau khi xác nhận đang tìm hiểu Hồng Quế, gần đây, cư dân mạng lại soi ra loạt chi tiết chứng minh mối quan hệ của Huỳnh Anh - Hồng Quế đang dần "rạn nứt". Mới đây nhất, Huỳnh Anh lại có động thái khiến ai nấy đều thêm chắc chắn về điều này. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ lại khoảnh khắc cùng Huỳnh Hồng Loan ngồi trên xe ô tô kèm dòng chú thích: "Muốn cưa ẻm mà ẻm chảnh lắm nha Huỳnh Hồng Loan". Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được vô số lượt bình luận. Bên cạnh những suy đoán về chuyện "rạn nứt" với Hồng Quế, nhiều người cũng ra sức “đẩy thuyền” cho cặp đôi. 

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi này cũng để lộ nhiều khoảnh khắc tình tứ tại phim trường và tiệc đóng máy một bộ phim. Thậm chí, nam diễn viên còn đưa Huỳnh Hồng Loan và mẹ mình đi thăm thú Hà Nội. 

Qua những điều trên, không ít người đoán rằng có lẽ chuyện tình cảm giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế đã dừng lại, đồng thời nam diễn viên này đang chuyển hướng sang tìm hiểu Huỳnh Hồng Loan. Về phía Hồng Loan, cô nàng cũng đã xác nhận chia tay cầu thủ Nguyễn Tiến Linh.

Trước đó, tin đồn Huỳnh Anh chia tay Hồng Quế dấy lên khi cả hai bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội và không còn đăng tải những bức ảnh tình cảm với nhau. Gần đây, khi Huỳnh Anh vướng ồn ào “đá đểu” Quang Hải, Hồng Quế lập tức cũng đăng dòng trạng thái có nội dung được cho là bóng gió Huỳnh Anh. 

Cụ thể, cô viết: “6 (biểu tượng du thuyền)? Chết rồi... nghĩ ra". “6 chiếc du thuyền” được Hồng Quế nhắc đến trùng với một phần nội dung trong bài giải thích của Huỳnh Anh trước nghi vấn “đá đểu” Quang Hải. Chính vì vậy, nhiều người đoán rằng cả hai đang có mâu thuẫn với nhau. 

Huỳnh Anh nói rằng mình có 6 chiếc du thuyền trong bài giải thích việc bị cho là "đá đểu" Quang Hải

Trước đó, Hồng Quế và Huỳnh Anh thừa nhận đang tìm hiểu nhau vào tháng 4 vừa qua, khi đó, nam diễn viên vừa chia tay bạn gái Việt kiều Bỉ được một tháng. Sau khi công khai, Huỳnh Anh dành nhiều lời nhiều lời khen cho "bà mẹ một con" trên trang cá nhân của mình.

Huỳnh Anh và Hồng Quế công khai hẹn hò vào tháng 4 vừa qua
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN