saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh tóc ngắn khiến dân mạng tiếc nuối nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Huỳnh Anh đã khiến nhiều người bất ngờ với mái tóc ngắn khác lạ.

Là một trong những nàng WAG nổi bật, "nhất cử nhất động" của Huỳnh Anh đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây, cô nàng đã up story hình ảnh mái tóc ngắn khác lạ của mình khiến nhiều người bất ngờ. Vì từ trước đến nay, Huỳnh Anh luôn trung thành với mái tóc dài xoăn bềnh bồng, đầy nữ tính.

Ngay sau đó, "bí mật" đã được bật mí, thì ra cô nàng chỉ đang đi nối tóc mà thôi. Mái tóc ngắn kia mới chính là tóc thật của cô nàng. 

Huỳnh Anh cũng đã cập nhật mình với mái tóc dài thường thấy kèm dòng caption: "Huỳnh Anh nâng mối nối thôi à. Kia là tóc thật, nó ngắn chứ không phải Huỳnh Anh cắt đâu mọi người đừng xót". 

Thì ra, mái tóc dài xoăn và dày trước giờ của cô nàng là tóc nối. "Bí mật" nho nhỏ này của nàng WAG khiến nhiều người thích thú. Dù trong hình ảnh nào, thì Huỳnh Anh vẫn luôn toát lên thần thái trẻ trung, năng động.

Trải qua nhiều sóng gió về tình cảm, hiện tại Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn đang hạnh phúc. Cặp đôi vẫn vui vẻ đăng tải những bức ảnh chụp chung. Thậm chí, Quang Hải đã chứng tỏ sự nghiêm túc của mình trong mối tình này bằng cách thường xuyên đưa Huỳnh Anh về thăm gia đình.

Có lẽ sau nhiều ồn ào về tình ái, Quang Hải đã tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Hơn 2 tháng từ ngày công khai tình cảm trên mạng xã hội, cặp đôi đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Không ít lần Huỳnh Anh không chịu được áp lực nên đã huỷ theo dõi và bỏ trạng thái hẹn hò với bạn trai. Nhưng sau đó, cặp đôi đã giải quyết vướng mắt và hạnh phúc bên nhau. 

Nàng WAG xinh đẹp cũng xuất hiện trong nhiều trận đấu quan trọng của bạn trai. Cô nàng cũng rất được lòng gia đình Quang Hải. Vì thế, người hâm mộ có lí do để hy vọng vào một happy ending cho cả hai.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh