Sao & Đời Sống

Hưởng ứng trào lưu nhảy 'lao ra khỏi xe', DJ Tít bị cư dân mạng lên tiếng vì trông quá nguy hiểm

Theo Helino
Chia sẻ

Saostar - Không thể phủ nhận rằng DJ Tít nhảy rất gợi cảm, tuy nhiên nếu nhìn kĩ, ai cũng sẽ thấy thóp tim trước phần tham gia thử thách này của DJ Tít.

Dù đã ra đời được gần cả tháng nhưng có vẻ như trào lưu #InMyFeeling vẫn chưa hề hạ nhiệt. Trong trường hợp bạn chưa biết thì đây là một trào lưu được xuất phát từ Mỹ, lấy cảm hứng từ ca khúc “In My Feeling” của nam rapper Drake trong album “Scorpion”. Với trào lưu này, người chơi sẽ bắt đầu đoạn clip bằng hình ảnh mình đang ngồi trong xe hơi, sau đó, họ sẽ mở cửa xe ra và nhảy tự do trong lúc chiếc xe vẫn đang di chuyển với tốc độ thấp.

Mới đây nhất, DJ Tít - một nữ DJ khá nổi tại Việt Nam cũng đã tham gia thử thách này. Trên Facebook cá nhân, Thuỷ Tiên (tên thật của DJ Tít) đăng lên một video dài 30 giây ghi lại hình ảnh cô nàng mở cửa xe ô tô ra rồi nhún nhảy liên tục theo tiếng nhạc.

Hưởng ứng trào lưu nhảy “lao ra khỏi xe”, DJ Tít bị cư dân mạng lên tiếng vì trông quá nguy hiểm

Chỉ trong 1 ngày, đoạn clip này đã thu về gần 5k lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Không thể phủ nhận rằng trong đoạn clip này, DJ Tít trông khá quyến rũ với bộ đầm bó sát, cách nhảy của cô nàng cũng đẹp mắt, thoải mái.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng Thuỷ Tiên đã quá liều lĩnh khi thực hiện #Inmyfeelingchallenge. Có thể thấy trong đoạn clip này, cô nàng đang nhảy trên một con đường, chưa biết rằng đó là đường đông hay đường vắng nhưng chỉ riêng việc đang ngồi trên xe mà lại nhảy ra ngoài như thế đã là một hành động nguy hiểm.

Không những vậy, việc cố gắng vừa nhảy vừa đi cho kịp với tốc độ của xe hơi cũng mang nhiều rủi ro. Trên thế giới, không ít trường hợp các bạn trẻ do không làm chủ được nhịp điệu nên đã bị vấp té, bị đập người vào cửa xe hay là đâm sầm vào bảng hiệu hay những phương tiện khác đang lưu thông trên đường. Thậm chí, cảnh sát Tây Ban Nha đã phải đưa ra cảnh báo trước việc quá nhiều người làm theo trào lưu này.

Một anh chàng gặp tai nạn khi lao ra khỏi xe.

Một bạn tên Phương Vi để lại bình luận: “Mình biết là người trẻ ai mà chẳng thích tham gia các trào lưu. Nhưng thú thật là xem clip này mà cứ thót tim không ngừng ấy. Mặc váy bó sát như thế chắc hẳn sẽ kém phần thoải mái, mình để ý có một vài đoạn bạn ấy hơi mất đà nên phải bám vào cửa xe nữa. Nếu lúc đó mà bị mất thăng bằng hay chới với thì thật sự không dám tưởng tượng cảnh tiếp theo luôn!”

Tóm lại: vẫn cứ là vui thôi chứ đừng vui quá. Nếu muốn tham gia thử thách thì cũng nên chọn cái nào an toàn cho chính mình trước nhé. Xe cộ không phải trò chơi, hãy có trách nhiệm cho bản thân và những người xung quanh.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN