Sao & Đời Sống

Diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ nhắn nhủ lời đặc biệt đến nghệ sĩ Hoài Linh

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của diễn viên Hứa Minh Đạt về nghệ sĩ Hoài Linh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Từ sau khi vướng vào lùm xùm từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh vắng bóng trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, nhưng tin tức về nam diễn viên hài luôn nhận được sự theo dõi của netizen.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ có bài đăng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, anh nhắn nhủ lời đặc biệt đến đàn anh: "Ai thì mặc kệ... nhưng với tôi anh ấy mãi là tượng đài". Chia sẻ của ông xã Lâm Vỹ Dạ lập tức nhận về nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp. 

Diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ nhắn nhủ lời đặc biệt đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Đây không phải lần đầu tiên Hứa Minh Đạt đứng về phía "anh Bốn". Trước đó khi nam nghệ sĩ bị chỉ trích, nam diễn viên phim Tiếng sét trong mưa đã thẳng thắn bày tỏ: "Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân, lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!".

Hứa Minh Đạt nhiều lần đứng ra bênh vực đàn anh.

Ngoài ra, Hứa Minh Đạt cũng nói thêm: "Các bạn ơi, các bạn còn nhớ anh Linh đã đưa anh Chí Tài về nước như thế nào? Các bạn còn nhớ anh vì anh em nghệ sĩ mà hàng năm tổ chức lễ giỗ Tổ để mọi người quở là Hoài Linh sát sinh? Ai bảo vệ cho anh ấy những lúc thế này?".

Về phía danh hài Hoài Linh, anh vẫn chưa lộ diện sau ồn ào. Lần xuất hiện hiếm hoi của nam nghệ sĩ là trong tang lễ của bố. Tại thời điểm ấy, Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng với dáng vẻ tiều tụy, xanh xao. 

Xem thêm: Hậu ồn ào với Miss Grand Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo nhắn nhủ 'cực gắt' anti-fan khi bị mắng chửi

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN