Chưa đầy 1 năm sau khi sinh con đầu lòng, hotmom Thanh Trần đã tiếp tục mang thai em bé thứ hai. Mới đây, cô nàng đã ”lên dĩa” và hành trình đi đẻ của cô đã khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 0Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 1Trên story của mình, Thanh Trần phát hiện thấy một chiếc mũ trông có vẻ khá lạ. Dù đã đi đẻ lần 2 nhưng cô nàng dường như chẳng biết công dụng của chiếc mũ này là gì, nên vội lấy trùm đầu và pose đủ dáng với nào là Ngưu Ma Vương, Shark Tank… Cuối cùng, nhờ cô ý tá nói mà nàng hotmom biết được đây là đồ để… trùm chân.

Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 2Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 3Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 4Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 5Loạt khoảnh khắc ngây thơ này đã được cư dân mạng để lại những bình luận ”xỉa xói” dành cho Thanh Trần. Nhiều người không giấu được sự thán phục khi dù đã đi đẻ, nhưng Thanh Trần vẫn rất lầy lội và hài hước.

Và cuối cùng, cô đã mẹ tròn con vuông, vởi em bé được đặt nickname là Kelly. Trên trang cá nhân của mình, chồng của Thanh Trần - Khánh Đặng đã thông báo: “Mẹ tròn con vuông rồi nha mọi người ơi! Mẹ đẹp con Vline. Hạnh phúc quá!”. Sau đó, anh chàng đăng ảnh vợ con và viết: “Hai mẹ con nằm dễ thương quá à! Mình cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ! Xin chân thành cảm ơn mọi người đã gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình em ạ! Mãi yêu!”. 

Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 6Hotmom Thanh Trần hạ sinh em bé thứ hai, lầy lội khoe khoảnh khắc hài hước trước giờ đẻ ảnh 7Xin gửi lời chúc mừng đến gia đình Thanh Trần nhé.