Sao & Đời Sống

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh 'bàn tay lạ ôm bờ vai', dân mạng phán: 'Nhìn là biết tay đại gia'

Khải Anh
Chia sẻ

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, vóc dáng nóng bỏng nhưng trong chuyện tình cảm, hotgirl cũng từng tự nhận mình khá lận đận. Vì thế, hình ảnh mới nhất của Trâm Anh tiết lộ chuyện đang yêu đã nhận được nhiều lời chúc mừng của cộng đồng mạng.

Trâm Anh là một trong những cái tên nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn, cô đã nhận được nhiều sự yêu mến qua chương trình Nóng cùng World Cup. Tuy nhiên, scandal "clip nhạy cảm" vài năm trước đã khiến hình ảnh Trâm Anh trong mắt công chúng bị ảnh hưởng không ít.

Mới đây, cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Trong ảnh, bạn trai "giấu mặt" đã choàng tay qua vai của Trâm Anh. Tuy không công khai dung nhan cũng như danh tính bạn trai nhưng qua vẻ mặt, nụ cười tươi của Trâm Anh nhiều người cũng ngầm hiểu rằng cô đang rất hạnh phúc. Đính kèm hình ảnh, Trâm Anh còn chú thích những câu thơ "đượm" mùi tình yêu.

"Đời sẽ đền cho em một tình yêu
Đủ bao dung , ấm áp để thấu hiểu
Ôm em vào lòng sau bao phiền nhiễu
Thương em bất chấp tất cả mọi điều .
Đời sẽ đền cho em một tình yêu
Nên em đừng sầu não làm gì nhiều
Chân thành rồi cũng sẽ được đền đáp
Chỉ cần em luôn tin vào tình yêu".

Trước đó, Trâm Anh từng thừa nhận mình là người lận đận trong chuyện tình yêu. Trước đó, cô chia sẻ trong một bài đăng: "Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời".

Vài năm trước, cô từng được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình với streamer Pew Pew. Tuy nhiên, cặp đôi quyết định không hẹn hò mà chỉ dừng ở mức bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN