Sao & Đời Sống

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ chuyện 'đã có chồng'?

Khải Anh
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của hotgirl Trâm Anh đã khiến dân tình đặt nghi vấn phải chăng cô nàng đã tìm được một nửa của mình?

Dù đã không còn tham gia những hoạt động của showbiz nhưng hotgirl Trâm Anh vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh diện chiếc váy trắng thướt tha, cách trang điểm nhẹ nhàng, quyến rũ kèm chú thích: "Sinh nhật mẹ chồng".

Dòng trạng thái này đã khiến nhiều người bất ngờ, khiến dân tình đặt nghi vấn: Phải chăng cô nàng đã tìm được "ý trung nhân" của mình. Ngay lập tức, hình ảnh này đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, thu hút khá nhiều bình luận:

- Diện váy vóc xinh xẻo thế kia "chuẩn bài" ra mắt mẹ chồng rồi. Chúc mừng chị nhé.

- Lận đận trong chuyện tình cảm, nay mới thấy em đăng ảnh hạnh phúc. 

- Ơ.. Chị có gia đình rồi ạ?

- Có khi là bạn trai, nhưng người ta thích gọi là "chồng" thôi các bạn ạ.

- Ra mắt gia đình chồng rồi à em? Chúc mừng em nhé, mãi hạnh phúc!

Tuy nhiên, "chính chủ" Trâm Anh vẫn chưa có bình luận gì thêm về sự việc này. Trước đó, hotgirl xứ Thanh từng thừa nhận mình là người khá lận đận trong chuyện tình cảm.

Khi xảy ra sự việc lộ clip người lớn, cô nàng đã phải trải qua cú sốc về tâm lý. Trâm Anh đã từng ra nước ngoài sống trong 3 tháng, dành thời gian học tiếng Anh. Cô không đọc báo, không dùng mạng xã hội.

Theo Trâm Anh, scandal cách đây 2 năm là áp lực kinh khủng nhất mà cô phải đối diện trong cuộc sống. Đó là một bài học lớn giúp cho Trâm Anh trưởng thành và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN