Mới đây, hotgirl Cà Mau Thúy Vi đã chia sẻ bộ ảnh đẹp mơ màng bên cúc họa mi khiến dân tình khen nức nở. Có vẻ như sau khi tháo túi ngực, Thúy Vi dần lấy lại nhan sắc mỏng manh, thanh thuần như trước đây. Gương mặt và thần thái của hotgirl Cà Mau trong bộ ảnh lần này cũng được nhận xét là lên hương rất nhiều.

Thúy Vi gây thương nhớ trong bộ ảnh bên cúc họa mi. Thúy Vi gây thương nhớ trong bộ ảnh bên cúc họa mi.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thúy Vi chia sẻ: “Em nằm em nhớ. Một ngày trong veo. Một mùa nghiêng nghiêng. Cánh đồng xa mờ. Cánh cò nghiêng cuối trời. Cất công bay ra tận Hà Nội để chụp cúc họa mi, cũng 4 năm mới mặc lại áo dài trắng, nhớ thời đi học quá”.

Hotgirl Thúy Vi ra tận Hà Nội để chụp hình cùng cúc họa mi và cái kết với bộ ảnh đẹp mơ màng ảnh 1

Hotgirl Thúy Vi ra tận Hà Nội để chụp hình cùng cúc họa mi và cái kết với bộ ảnh đẹp mơ màng ảnh 2

Điều đáng chú ý là để thực hiện được bộ ảnh này, hotgirl sinh năm 1998 đã phải book vé để ra tận Hà Nội, quả đúng là “một lần chơi lớn để xem thiên hạ có trầm trồ” là đây. Tuy nhiên, thành quả nhận về thì rất xứng đáng phải không nào.

Hotgirl Thúy Vi ra tận Hà Nội để chụp hình cùng cúc họa mi và cái kết với bộ ảnh đẹp mơ màng ảnh 3

Có thể thấy sau nhiều năm gắn liền với cái mác hotgirl thị phi, hình ảnh của Thúy Vi dạo gần đây đang được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. Cứ áo dài trắng mỏng manh, trong trẻo và sống đúng với lứa tuổi thế này thì có ai mà lại chê được Thúy Vi cơ chứ!