Trong dàn cầu thủ của Việt Nam, thì Minh Vương là hình mẫu bạn trai lý tưởng của các fan nữ nhờ vẻ ngoài điển trai như thần tượng Kpop. Vì vây, thông tin anh chàng đã có bạn gái 3 năm, mà lại còn yêu xa, khiến nhiều người vừa bất ngờ, vừa ngưỡng mộ.

Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 0Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 1Bạn gái của Minh Vương có nickname Nguyễn Nguyên, từng sống ở Pleiku nhưng hiện tại đang định cư ở Mỹ. Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng và khí chất rất sang chảnh.

Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 2Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 3Mới đây, Nguyễn Nguyên đã trả lời câu hỏi của các fan trên story Instagram và tiết lộ cả hai gặp nhau nhờ 1 lần đi trà chanh lề đường ”chém gió”.

Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 4Bản thân cũng yêu xa, nên khi có fan hỏi bí quyết yêu xa, Nguyễn Nguyên cũng không ngần ngại mà đưa ra lời khuyên thực tế.

Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 5Được biết, trong ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Minh Vương gửi đến bạn gái lời có cánh: “Có lẽ một điều duy nhất tôi không hối hận là yêu em”. Vào ngày sinh nhật của Nguyên Nguyên, Minh Vương thậm chí còn đăng: “Happy Birthday. With each year I love you more and more. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật. Mỗi năm trôi qua anh sẽ yêu em nhiều hơn nữa).

Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 6Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 7Có thể nói, dù không ồn ào và phô trương, nhưng tình yêu của cặp đôi này vẫn được fan hâm mộ chú ý không kém gì những cặp đôi khác.

Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 8Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 9Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 10Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 11Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 12Kể chuyện yêu xa với cầu thủ Minh Vương, hotgirl Pleiku khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đẹp sang chảnh ảnh 13