Hotgirl Mẫn Tiên bị fan nhắc nhở khai báo y tế và cách ly tại nhà sau chuyến du lịch Hội An nhưng cách đáp trả của cô nàng mới gây chú ý

Dung NguyễnĐăng lúc

Cách đáp trả của Mẫn Tiên khi bị fan nhắc nhở khai báo y tế sau chuyến du lịch Hội An nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng.

Mới đây, hotgirl Mẫn Tiên nhận được nhiều chú ý của dân mạng khi đăng tải loạt ảnh rạng rỡ trong chuyến du lịch ngắn ngày tại Hội An. Dưới bài viết, bên cạnh nhiều lời khen đến nhan sắc xinh đẹp của cô nàng thì một số người cũng không quên nhắc nhở 9X nên chủ động đi khai báo y tế và cách ly tại nhà. 

Cụ thể, người hâm mộ viết: "Em thấy chị Kaity cũng vừa đi Đà Nẵng về, mặc dù không cùng các điểm nhưng đi từ vùng có dịch về thì vẫn khai báo y tế và tự giãn cách xã hội tại nhà ạ. Em nghĩ chị Tiên nên học tập ạ!" hay "Có hẳn khuyến cáo rồi nên chị tự giác vì mọi người nhé"...

Thay vì ngó lơ trước những lời đề nghị của fan, Mẫn Tiên đã nhanh chóng vui vẻ vào trả lời: "Sẵn sàng luôn em nhé". 

Mẫn Tiên hoàn toàn sẵn lòng đi khai báo ý tế và cách ly tại nhà.

Hành động này của cô nàng đã nhận được nhiều lượt thả tim cũng như lời khen tích cực từ phía cư dân mạng. Có thể thấy, trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì ý thức của mỗi cá nhân đều cần được nâng cao, kể cả là hotgirl, hotboy hay người nổi tiếng.

Mẫn Tiên sinh năm 1996 là một trong những hotgirl đình đám ở Hà thành. Cô nàng được giới trẻ yêu mến bởi nhan sắc nổi bật, nụ cười tỏa nắng và thành tích học tập ấn tượng. 

Vừa qua, 9X đã chính thức công khai người yêu mới khi đăng tải bức ảnh tình tứ bên một chàng trai giấu mặt kèm dòng trạng thái: “Never been good at trusting, but there's something 'bout him I'm in love with” (Tạm dịch: “Tôi chưa bao giờ tin tưởng vào tình yêu, nhưng dường như có điều gì đó ở anh ấy khiến tôi phải xiêu lòng”).

Được biết, bạn trai Mẫn Tiên là Nguyễn Thịnh Hưng, hay còn gọi là Hưng James - một trong những hotboy rất nổi trong làng bóng rổ Việt. Anh chàng cũng chính là bạn thân của nhiều cái tên đình đám như: Trâm Anh, Justatee, Emily, Chi Pu, Salim, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần… Hưng James thường xuyên xuất hiện trong những lần đi chơi hay tụ họp của hội bạn “trai xinh gái đẹp" này.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ