Sao & Đời Sống

Cố ý khoe vòng 3 khiêu gợi trong trang phục mát mẻ, hotgirl Lê Bống bị dân tình 'ném đá' dữ dội

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hóa thân thành bà già Noel, hotgirl Lê Bống nhận được nhiều ý kiến trái chiều vì tư thế phản cảm.

Hòa cùng không khí giáng sinh, mới đây Lê Bống cũng vừa đăng tải khoảnh khắc gợi cảm trong bộ bikini đỏ rực. 

Trên trang cá nhân, cô nàng tạo dáng khiêu khích, khoe trọn vòng mông căng tròn,  khiến cư dân mạng vô cùng phản cảm. Đính kèm hình ảnh, người đẹp có dịp thể hiện trình độ “thả thính” đỉnh cao với dòng trạng thái: “Em không thích Merry Christmas. Chỉ thích Marry you”.

Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh số ít những người bênh vực, đa số ý kiến chỉ trích cách mỹ nhân sinh năm 1995 ăn mặc và tạo dáng không phù hợp.

Người hâm mộ dần cảm thấy ngộp thở trước những màn khoe thân phản cảm của Lê Bống

Sở hữu thân hình chuẩn chỉnh với đôi tuyết lê cực “khủng”, người hâm mộ đã quá quen với những hình ảnh khoe dáng xinh đẹp của Lê Bống. Song càng ngày, cô nàng càng trở nên quá trớn khi cố gắng tạo những động tác ưỡn ẹo, lố lăng khiến người hâm mộ thất vọng. 

Nhiều người thất vọng khi thấy Lê Bống thay đổi

Dựa vào loạt ảnh gần đây liên tiếp bị chỉ trích về cách tạo dáng. nhiều người còn cho rằng, "hotgirl phòng gym" cố tình thực hiện động tác nhạy cảm để nhận được sự chú ý. 

Loạt hình ảnh gần đây của cô nàng cũng gây tranh cãi 

Trước đó, khi dính phải lùm xùm xuất hiện trên sóng truyền hình với trang phục Pikachu bó sát ngực, người đẹp cũng đã hứa sẽ rút kinh nghiệm. Nhưng dường như sợi dây kinh nghiệm kéo hoài không hết, đến giờ dân tình vẫn chưa thấy chuyển biến tích cực nào từ người đẹp 25 tuổi.

Phải chăng Lê Bống cố tình không chịu thay đổi theo lời cộng đồng mạng nói?
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN