Hãy cùng xem dàn hotgirl, hot mom đang làm gì dịp lễ này nhé.

Ngọc Mon lên đồ xuất sắc, đi ăn sang chảnh cùng bạn bè và người thân. Ngọc Mon lên đồ xuất sắc, đi ăn sang chảnh cùng bạn bè và người thân.
Hằng Túi khiến dân tình thích thú hết nấc khi đăng status: ”Đàn ông hấp dẫn, quyến rũ nhất khi mà họ chăm con cho mình nghỉ ngơi các mẹ nhỉ” Hằng Túi khiến dân tình thích thú hết nấc khi đăng status: ”Đàn ông hấp dẫn, quyến rũ nhất khi mà họ chăm con cho mình nghỉ ngơi các mẹ nhỉ”
Trước đó một ngày, cô cũng tổ chức cho đại gia đình của mình đi chơi xa. Cô viết: ”Mỗi cuộc đi chơi là 1 lần trải nghiệm và trưởng thành, quan tâm nhau hơn. Theo chân anh Sóc chị Su… Sữa sẽ đi khắp thế gian” Trước đó một ngày, cô cũng tổ chức cho đại gia đình của mình đi chơi xa. Cô viết: ”Mỗi cuộc đi chơi là 1 lần trải nghiệm và trưởng thành, quan tâm nhau hơn. Theo chân anh Sóc chị Su… Sữa sẽ đi khắp thế gian”
Đón lễ đậm chất sang chảnh của Huyền Baby: Mở mắt dậy đã trên máy bay đi chơi Luân Đôn. Đón lễ đậm chất sang chảnh của Huyền Baby: Mở mắt dậy đã trên máy bay đi chơi Luân Đôn.
Năm nay, Châu Bùi chọn cách chơi lễ cùng thú cưng và nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài làm việc vất vả. Năm nay, Châu Bùi chọn cách chơi lễ cùng thú cưng và nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài làm việc vất vả.
Cô tản mạn: ”Đây là cách bản thân mình cân bằng cho cuộc sống. Cuối tuần dù còn 1001 việc cần làm cũng sẽ “bắt” mình nghỉ ngơi và đưa @santabeedo đi chơi, để lúc quay lại công việc có thể làm hiệu quả x10. (Tự kiểm điểm và nghiệm ra sau những ngày tháng làm việc liên tục 31 ngày không nghỉ rồi sập nguồn đứng dậy không nổi!) Giờ “lớn” thật rồi” Cô tản mạn: ”Đây là cách bản thân mình cân bằng cho cuộc sống. Cuối tuần dù còn 1001 việc cần làm cũng sẽ “bắt” mình nghỉ ngơi và đưa @santabeedo đi chơi, để lúc quay lại công việc có thể làm hiệu quả x10. (Tự kiểm điểm và nghiệm ra sau những ngày tháng làm việc liên tục 31 ngày không nghỉ rồi sập nguồn đứng dậy không nổi!) Giờ “lớn” thật rồi”
SunHT tụ tập ăn lễ cùng Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, vẫn vắng bóng bạn trai Phở Đặc Biệt. SunHT tụ tập ăn lễ cùng Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, vẫn vắng bóng bạn trai Phở Đặc Biệt.
Thành quả nấu nướng của hội 3 nàng hotgirl. Thành quả nấu nướng của hội 3 nàng hotgirl.
Thuý Vi dành ngày lễ để đi khai trương quán ăn của bạn. Biểu cảm của cô trong bức ảnh này được đánh gía là khá cute. Thuý Vi dành ngày lễ để đi khai trương quán ăn của bạn. Biểu cảm của cô trong bức ảnh này được đánh gía là khá cute.
Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn tiếp tục check in cùng nhau tại một địa điểm. Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn tiếp tục check in cùng nhau tại một địa điểm.