Bị nghi ngờ làm giả tin nhắn với ViruSs, hotgirl Hàn tung clip chứng minh

Bình AnĐăng lúc

Về phía ViruSs, anh chàng từ chối giải thích về sự việc này.

Những lùm xùm xoay quanh đời tư của ViruSs liên tục nổ ra thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi bị chỉ trích việc chấm dứt mối tình 5 năm cùng Ngân Sát Thủ, ViruSs tiếp tục vướng vào tin đồn "thả thính" hotgirl Hàn Quốc.

Những đoạn chat được hot girl Hàn đăng tải trước đó

Cụ thể, người này tung những tin nhắn chàng nhạc sĩ đã gửi cho mình và tiết lộ ViruSs nói yêu cô. 

Đứng trước những thị phi, phía ViruSs lên tiếng khẳng định mình không liên quan đến những gì mà hotgirl Hàn đã đăng tải và không có trách nhiệm giải trình về nó. 

Mới đây, sau khi bị tố làm giả tin nhắn, hotgirl Hàn Quốc này đã phát sóng trực tiếp trên trang của mình để chứng minh những gì mình nói là thật.

Cô nàng quay clip chứng minh không hề chỉnh sửa tin nhắn

Kèm theo đoạn clip bằng chứng, cô gái này tiết lộ chính mình đã nhắn tin cho ViruSs trước. Hotgirl xứ Hàn đính chính rằng mình không thích chàng nhạc sĩ và không có ý định gì mà chỉ muốn cảm ơn ViruSs vì đã thân thiện trả lời mình.

Hình ảnh cá nhân được cô nàng đăng tải trên Facebook

Đoạn clip cũng tiết lộ thời điểm ViruSs trả lời hotgirl này là vào đầu tháng 8, sau khi đã chia tay Ngân Sát Thủ. Dù không thể nói anh chàng "bắt cá hai tay", cư dân mạng vẫn chất vấn anh chàng khi không chịu thừa nhận những đoạn tin nhắn là có thật. Đứng trước những đồn đoán, ViruSs từ chối giải thích về sự việc trên. 

ViruSs khiến người hâm mộ hoang mang khi từ chối trả lời về sự việc

Bên cạnh những bàn tán về mối liên hệ giữa ViruSs và hotgirl này, cư dân mạng cũng chỉ ra nhiều bằng chứng cho thấy tài khoản Facebook của cô nàng là giả. Dù đã chứng minh giọng nói tiếng Hàn của mình qua đoạn clip nhưng hotgirl này lại bị “đào” ra đã ăn cắp những hình ảnh của một tài khoản Instagram khác.

Hotgirl Hàn bị tố lấy hình ảnh từ tài khoản tên @your_**** trên Instagram
Cô nàng cũng bị "soi" cách viết tiếng hàn kì lạ

BÀI VIẾT

Bình An