Sao & Đời Sống

Liên tục bị gợi nhắc chuyện quá khứ, hotgirl 'bị lộ clip 8 phút' phản pháo cực gắt

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi trở lại mạng xã hội, 'hotgirl clip 8 phút' đã có những phản ứng với netizen.

Cách đây vài tháng, mạng xã hội đã từng được phen rúng động bởi video "nhạy cảm" dài 8 phút của một hotgirl trên mạng xã hội. Được biết, cô gái xuất hiện trong đoạn video là V.T.A.T (sinh năm 1998). Cô nàng từng tham gia một vai phụ trong bộ phim Về nhà đi con

Đoạn video đã khiến không ít người xôn xao, bàn tán. Để tránh sức ép dư luận, cô nàng đã phải tạm khóa Facebook. Trong thời gian đó, theo lời chia sẻ của một vài người thân quen, A.T cũng suy sụp tinh thần, buồn chán và tuyệt vọng.

Mới đây, hotgirl đã lấy lại bình tĩnh và mở lại trang cá nhân. Đây là động thái cho thấy cô nàng đã dũng cảm vượt qua quá khứ, đối diện với hiện thực. Tuy nhiên, "nhất cử nhất động" của A.T vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Chưa dừng lại ở đó, A.T đã liên tục cập nhật những hình ảnh, đoạn video trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bên dưới bình luận vẫn còn nhiều người đang cố tình gợi nhắc đến chuyện clip nóng bị phát tán của cô. "Scandal thế mà vẫn đăng clip lên như chưa có gì xảy ra. Chán cô gái", một người mỉa mai.

Đáp trả lại những bình luận "kém duyên" này, A.T thẳng thắn:"Vậy em phải đau khổ sang chấn tâm lý cho thiên hạ vừa lòng còn em thì tiêu đời, chết trong mỏi mòn, rồi người nhà em chịu đau khổ để thiên hạ vừa ý hả anh?".

Thậm chí, một tài khoản mạng xã hội còn "cà khịa" sâu cay: "Cặp chồng người ta, rồi đi tour nữa, mới 2 năm mua nhà, 30 tuổi mở nhà hàng, ô tô đổi liên tục mà mẹ phải bán tạp hóa ở quê"

Cô nàng A.T lập tức phản pháo: "Ở dưới gầm giường nhà người ta hay gì mà biết hay vậy? Ngồi săm soi người khác như vậy thì muôn đời mang trong lòng đố kị thôi".

Hiện tại, động thái của A.T vẫn đang khiến dư luận quan tâm. Nhiều người cũng cho rằng dư luận nên có cái nhìn rộng lượng hơn đối với cô gái đã từng lộ clip nhạy cảm. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN