Những tai nạn hoặc “phốt” về mua hàng online luôn khiến MXH tấp nập hơn thường lệ. Và mới đây, cái tên hotgirl M.P.B đã trở thành tâm điểm của mọi người sau khi bị một cô gái đăng đàn ”bóc phốt” là hàng vài trăm ngàn mà như cái ”giẻ rách”.

Cụ thể, cô gái có nickname L.N cho biết cô mua một chiếc áo voan khá gợi cảm của M.P.B, nhưng khi nhận hàng về và mở ra thì thất vọng. Cô đăng kèm loạt ảnh cho thấy sự khác nhau giữa ảnh quảng cáo và thực tế. Có thể thấy, chiếc áo khá mỏng, nhăn nhúm và hở quá nhiều ở ngực. L.N còn không ngần ngại xem chiếc áo này không khác gì ”cái giẻ rách”.

Phốt mua hàng online siêu căng: Hotgirl bị khách tố bán áo như giẻ rách, hội chị em bạn dì chia làm hai phe ảnh 0

Đây là ảnh shop đăng. Đây là ảnh shop đăng.
Đây là ảnh sản phẩm L.N chụp sau khi nhận hàng. Đây là ảnh sản phẩm L.N chụp sau khi nhận hàng.

Phốt mua hàng online siêu căng: Hotgirl bị khách tố bán áo như giẻ rách, hội chị em bạn dì chia làm hai phe ảnh 3Bài viết nhanh chóng nhận về sự chú ý lớn của hội chị em, vì M.P.B từ lâu đã là một cái tên hotgirl bán thời trang online khá nổi trên MXH. Dân tình nhanh chóng chia ra 2 phe: 1 phe ủng hộ L.N, 1 phe thì cho rằng L.N không biết cách sử dụng sản phẩm

”Eo ôi, áo 300-400 ngàn mà sao nhìn mỏng lét, nhăm nhúm thế???”

”Chả bao giờ tin được hàng thời trang của mấy cô hot girl đâu”.

”Thế nếu không có ngực thì sao mặc được kiểu này hả các chị?”

”Bạn L.N có bị sao không thế? Mua áo về thì phải ủi đi chứ. Kiểu này bạn phải giật hai cái đuôi ở dưới có phần trên đôn lên. Hàng giống hình thế còn gì? Do bạn không biết cách mặc thôi”

”Chả hiểu bóc gì luôn ý. Ai mua áo về thì phải ủi, phải giặt, phải tìm cách mặc sao cho đẹp. Cứ để nguyên vậy tròng vào à? Người ta phải vuốt ve, kết hợp thế này thế nọ. Hay mục đích của bạn là khoe vòng 1?” 

Phốt mua hàng online siêu căng: Hotgirl bị khách tố bán áo như giẻ rách, hội chị em bạn dì chia làm hai phe ảnh 4Phốt mua hàng online siêu căng: Hotgirl bị khách tố bán áo như giẻ rách, hội chị em bạn dì chia làm hai phe ảnh 5Phốt mua hàng online siêu căng: Hotgirl bị khách tố bán áo như giẻ rách, hội chị em bạn dì chia làm hai phe ảnh 6Lúc này, cái người ta hóng nhất là phản ứng của M.P.B. Không thể dân tình chờ lâu, cô đã có nhiều phản hồi cực gắt trên trang cá nhân.

Cô cho biết:

Thứ nhất, đích thân mình có gọi điện cho bạn Lu Nguyễn để giải thích về cái áo. Nếu áo nó lỗi thì shop sẽ đổi lại cho bạn. Nhưng khi bạn nhận được hàng bạn cũng chưa nói năng gì với bên mình cả, hay có bất kỳ 1 thắc mắc nào hỏi về cách mặc chiếc áo này. Vì nếu như bạn nào không biết cách mặc chiếc áo này thì sẽ nghĩ nó xấu và bị hỏng. 

Thứ hai: Ảnh bạn chụp lên là lúc bạn chưa là (ủi) áo ra. Chất áo này vốn dĩ nó đã nhăn. Bản thân bạn muốn mặc đẹp thì bạn phải là ra. Và áo này có dây kéo. Cổ áo sâu thì bạn kéo dây áo lên là sẽ đỡ. 

Thứ 3 : Cái phần xoắn ở đằng trước thân áo bạn phải kéo cho 2 bên cân nhau nó mới ra được hình thù cái áo. Theo như mình nhìn thấy thì bạn mặc áo chưa hề kéo dây áo lên và chưa kéo phần xoắn ngực ra hẳn hoi.

Đi kèm đó, cô mong mọi người hãy nhìn nhận khách quan từ 2 phía, vì nếu cô bán đồ xấu thì không thể nào đông khách và đắt hàng như vậy. Cô cũng cho biết mình đã liên hệ với bạn L.N và mong muốn được nghe phản hồi. Song song đó, cô đã livestream hướng dẫn cách mặc áo này đúng cách.

M.P.B đã livestream cách là và mặc áo. M.P.B đã livestream cách là và mặc áo.
Cô trực tiếp diện chiếc áo này trong livestream. Cô trực tiếp diện chiếc áo này trong livestream.

Dù thế, làn sóng phản đối và đánh giá 1 sao tại shop của M.P.B vẫn tăng cao, khiến cô nàng ”chịu hết nổi” và mới đây, cô đã tiếp tục đăng một bài viết khác với thái độ khá bức xúc, gọi những anti-fans là ''đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn”. Cô cũng không sợ việc bị đăng bài vào các hội nhóm vì cô ”lớn lên từ sóng gió”. Cô hỏi: ”Sân  si với em các chị có giàu lên được không? Xinh hơn được không?”

Cô cũng nhân dịp này mà giãi bày về việc bán hàng thời trang của mình.

”Công bằng mà nói trăm người bán vạn người mua. Không phải là mẫu nào hay cái nào nó cũg đẹp đến 100%. Nhưng nếu các bạn mua về chật hay rộng thì nên mang đi sửa 1 tí để vừa vặn với mình hơn, hàng may sẵn mà đòi vừa in như hàng may đo??? Còn khi nhận hàng mà chẳng may có 1, 2 cái chỉ thừa thì cắt dùm shop với ạ, rồi là lượt ra. Mặc cho nó hẳn hoi. Mình mặc quần áo có đẹp được hay không là còn do bản thân mình nữa đấy ạ”

Phốt mua hàng online siêu căng: Hotgirl bị khách tố bán áo như giẻ rách, hội chị em bạn dì chia làm hai phe ảnh 9

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận về chú ý lớn của Hội chị em bạn dì trên mạng.