Sao & Đời Sống

Hotboy đăng ảnh chụp cùng Chi Pu tại Mỹ là ai, có gia thế khủng đến mức nào?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Gia thế của hotboy điển trai thường xuất hiện cạnh Chi Pu gần đây thật sự không đơn giản.

Kể từ khi sang Mỹ, Chi Pu càng được khán giả chú ý về cuộc sống "làm này làm kia" của cô ở đất nước cờ hoa. Gần đây, Chi Pu cũng thường xuyên chụp ảnh, xuất hiện bên cạnh một chàng trai khá trẻ tuổi. 

Qua tìm hiểu, được biết danh tính người bạn này của Chi Pu chính là rich kid sinh năm 2003 nổi tiếng trên mạng xã hội Hoàng Quang Nhất, thường được gọi là Nhất Hoàng. 

Nhất Hoàng thường chia sẻ ảnh có sự xuất hiện của Chi Pu.

Dù Chi Pu và Nhất Hoàng khá thân thiết khi chụp ảnh, xuất hiện cùng nhau nhưng hiện tại khán giả vẫn chưa rõ mối quan hệ cụ thể của cả hai là như thế nào. 

Được biết Nhất Hoàng đã đến Mỹ để du học, thời gian qua cậu bạn có quay về Việt Nam cách li do tình hình dịch bệnh. Hiện tại Nhất Hoàng đã cùng mẹ và anh trai đã trở lại Mỹ chuẩn bị năm học mới.

Nhất Hoàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Ngoài ra Nhất Hoàng cũng có chị gái rất nổi tiếng trên mạng xã hội là Trinh Hoàng. Hai chị em Nhất Hoàng đều là con của chủ tịch thuộc một tập đoàn lớn ở Việt Nam.

Không vô cớ được gọi là rich kid, vì trên trang cá nhân của mình, Nhất Hoàng thường chia sẻ các hình ảnh đi mua sắm nhiều đồ hiệu đắt đỏ. Việc du lịch nghỉ dưỡng trong khách sạn đẳng cấp, ngồi siêu xe, du thuyền... đối với anh chàng cũng là điều bình thường.

Nhất Hoàng thoải mái mua sắm đồ hiệu.

Ngoài ra Nhất Hoàng cũng có cuộc sống "sang chảnh" khi đi du học tại Mỹ. Căn biệt thự đắt đỏ nơi cậu bạn ở cũng chỉ là nơi ở tạm để chờ dọn đến ở một nơi khác đẳng cấp hơn.

Nơi ở của Nhất Hoàng.

Ngay cả việc đi cách ly sang chảnh của Nhất Hoàng cũng là câu chuyện khiến nhiều người quan tâm. Cậu bạn đã cách ly cùng hàng loạt vật dụng đắt tiền, đặc biệt là chiếc túi có giá 19.500 USD - gần 450 triệu đồng.

Nhất Hoàng chụp ảnh cùng các thành viên BlackPink.

Trước Chi Pu, Nhất Hoàng còn từng rất "thân thiết" với nhóm nhạc quốc tế BlackPink. Rất nhiều sự kiện có mặt BlackPink, Nhất Hoàng đều tham gia, chụp ảnh cùng các cô gái. Rich kid 2K3 còn từng chi hơn 900 triệu đồng để tổ chức mừng sinh nhật cho thần tượng. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN