Mới đây, các teen khối 12 trường chuyên Hà Nội - Amsterdam đã cùng nhau tô màu và trang trí cho mỗi chữ cái của dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN theo bản sắc của lớp mình, để cùng tạo nên một dấu ấn cuối cấp đáng nhớ.

Tại sự kiện, “hot boy cầm bảng” Nguyễn Thượng Minh Hiếu gây được nhiều sự chú ý. Nam sinh lớp chuyên Toán 2 cắm cúi vẽ, tô màu lên tờ tranh được ban tổ chức phát cho mỗi lớp.

Minh Hiếu được gọi là “hot boy cầm bảng” từ sau khi trận chung kết chương trình “Đường lên đỉnh Olympia 2017”. Chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình để đại diện trả lời câu hỏi cho trường Hà Nội - Amsterdam nhưng Minh Hiếu lại nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài điển trai.

Minh Hiếu sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75, khuôn mặt đẹp, nam tính cuốn hút khiến các nữ sinh “rần rần” xin link Facebook. Hiếu được cộng đồng mạng đặt cho nhiều biệt danh như “hot boy bổ luống”, “hot boy cầm bảng”.

Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 0

 

Ngoài sở trường nhảy và boxing, Minh Hiếu tiết lộ từng đi học vẽ cơ bản và hội họa cũng là một niềm đam mê của anh chàng. Ngoài sở trường nhảy và boxing, Minh Hiếu tiết lộ từng đi học vẽ cơ bản và hội họa cũng là một niềm đam mê của anh chàng.
“Hotboy cầm biển” Minh Hiếu chăm chút cho tác phẩm của lớp mình “Hotboy cầm biển” Minh Hiếu chăm chút cho tác phẩm của lớp mình

Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 3

Hạ Nhiên là chủ đề của Made in 12 năm nay, mang hàm ý về sự hồn nhiên cũng như nhiệt huyết tươi trẻ, sôi nổi như nắng hè ban trưa của học sinh trường Ams. Và cũng vào một trưa đầu hè nắng chói chang, tiền sự kiện cuối cùng của chương trình Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 trường Ams đã diễn ra trong sự hào hứng, nhiệt huyết của tất cả các học sinh, dẫu cho thời tiết có nóng nực, oi ả.

Đây là một trong những cơ hội cuối cùng để có những kỉ niệm bên bạn bè mái trường nên ai ai cũng hào hứng náo nhiệt vì đây là tiền sự kiện cuối cùng trước đêm hội Made in 12. Mỗi một chữ cái, một thông điệp các bạn học sinh muốn gửi gắm qua các ý tưởng sáng tạo. Các bạn học sinh của các khối khác không chỉ riêng khối 12 cũng góp mặt chung vui

Không còn là những ngày hội thi đấu giữa các lớp như từ trước đến nay theo truyền thông, Ngày Dấu Ấn là để học sinh trường Ams đoàn kết hơn, trân trọng những giây phút bên nhau hơn khi ngày ra trường đang tới gần.

500 học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam chung tay vẽ nên dòng chữ MADE IN 12 - Hạ Nhiên 500 học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam chung tay vẽ nên dòng chữ MADE IN 12 - Hạ Nhiên

 

Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 5Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 6

Nụ cười tươi tắn của những nữ sinh Ams Nụ cười tươi tắn của những nữ sinh Ams

Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 8Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 9

17 lớp, 17 bản sắc riêng biệt độc đáo, Ngày Dấu Ấn diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, vui tươi, là dịp để các Amsers “xả hơi” sau kì thi học kỳ vất vả và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi đại học sắp tới. 17 lớp, 17 bản sắc riêng biệt độc đáo, Ngày Dấu Ấn diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, vui tươi, là dịp để các Amsers “xả hơi” sau kì thi học kỳ vất vả và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi đại học sắp tới.
Vào thời khắc cuối của Ngày Dấu Ấn, khoảnh khắc dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN được treo lên, tất cả học sinh như lặng đi trong dòng cảm xúc nghẹn ngào. Chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần nữa, thanh xuân của tất cả chúng ta sẽ khép lại nơi đây, nơi dòng chữ vừa được treo lên phẳng phiu và đẹp đẽ kia. Vào thời khắc cuối của Ngày Dấu Ấn, khoảnh khắc dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN được treo lên, tất cả học sinh như lặng đi trong dòng cảm xúc nghẹn ngào. Chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần nữa, thanh xuân của tất cả chúng ta sẽ khép lại nơi đây, nơi dòng chữ vừa được treo lên phẳng phiu và đẹp đẽ kia.

Hotboy cầm bảng khoe tài vẽ tranh trong ngày hội Dấu ấn của trường Ams ảnh 12