Được cho là lấy thông tin từ những người bạn thân của hai người, trang thông tin này đã xác nhận cặp đôi đã chia tay được một thời gian. Hiện nguyên nhân của chuyện này vẫn chưa được tiết lộ.

Ảnh: Hóng hớt Showbiz Ảnh: Hóng hớt Showbiz
Có thật là cặp đôi đã chia tay? Có thật là cặp đôi đã chia tay?

Ngay lập tức, các cư dân mạng cũng  ”soi” kỹ trang cá nhân của hai người có thể thấy rõ. Dạo gần đây, Ngọc Thảo và cả Andree đều không đăng ảnh chụp cùng nhau lên Instagram nữa. Bức ảnh gần nhất có mặt cả hai người được đăng tải vào ngày 15/10 - khi cả hai đang đi du lịch biển.

Insta của Ngọc Thảo… Insta của Ngọc Thảo…
…lẫn Andree đều không còn đăng tải ảnh thân mật của cả hai gần đây. …lẫn Andree đều không còn đăng tải ảnh thân mật của cả hai gần đây.
Đây là bức ảnh gần nhất có mặt cả hai - được đăng vào ngày 15/10. Đây là bức ảnh gần nhất có mặt cả hai - được đăng vào ngày 15/10.

Song song đó, Ngọc Thảo cũng đã bỏ follow Andree, nhưng Andree vẫn giữ theo dõi bạn gái.

Andree vẫn follow bạn gái Andree vẫn follow bạn gái
Nhưng Ngọc Thảo thì không!. Nhưng Ngọc Thảo thì không!.

Không những thế, Ngọc Thảo cũng thường xuyên đăng những status khá tâm trạng. Điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách vui vẻ, lạc quan của cô nàng. Có một bức ảnh cô nàng còn tự nhận mình là ”độc thân vui tính”.

Sắp tới noel nhưng Ngọc Thảo chỉ mong ”không bị bạn bè bỏ rơi”. Sắp tới noel nhưng Ngọc Thảo chỉ mong ”không bị bạn bè bỏ rơi”.
”Độc thân vui tính ham chơi”? - có phải là ngụ ý về chuyện chia tay?. ”Độc thân vui tính ham chơi”? - có phải là ngụ ý về chuyện chia tay?.

Hot: Nghi vấn Ngọc Thảo và Andree đã chia tay sau 2 năm hẹn hò ảnh 9

Những status tâm trạng khác của cô nàng Những status tâm trạng khác của cô nàng

Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.