Sao & Đời Sống

Hot TikToker Lê Bống đăng ảnh 'thả thính' ngày Thất Tịch, chi tiết phía sau tố cáo sự việc bất thường

Nhật Minh
Chia sẻ

Đăng ảnh 'thả thính', thế nhưng dân tình lại tập trung vào chi tiết phía sau Lê Bống nhiều hơn là nhân vật chính.

Nhắc đến giới TikToker thì không thể không nhắc đến cái tên Lê Bống với hơn 7 triệu lượt theo dõi. Cô nàng thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm với body "chuẩn không cần chỉnh".

Trước khi trở thành một hot TikToker, Lê Bống được biết đến với danh xưng "hotgirl phòng gym", bởi thế nên nói về ngoại hình của cô nàng thì không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, cư dân mạng mới đây lại "soi" ra được chi tiết "tày trời".

Theo đó mới đây nhất, trong loạt ảnh được Lê Bống đăng tải để "thả thính" dịp lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch), netizen đã nhận ra ngay điểm bất thường từ... cánh cửa tủ.

Hot Tiktoker đăng ảnh "thả thính" trong ngày lễ Thất Tịch

Cũng như nhiều hình ảnh thường thấy khác, Lê Bống trung thành với stlyle khoe trọn đường cong cơ thể khiến cánh mày râu trầm trồ. Thế nhưng dân mạng đã phát hiện cánh cửa tủ phía sau Lê Bống bị cong veo bất thường.

Có lẽ để có được vòng 3 căng tròn, hoàn hảo nhất, hot TikToker đã không ngần ngại sử dụng photoshop. Thế nhưng lần này thì xem ra cô nàng hơi quá tay rồi...

Dân tình lại "soi" ra được chi tiết bất thường

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Bống bị netizen "soi" ra được "ăn gian" ngoại hình bằng cách photoshop. Tuy nhiên đã đăng ảnh lên mạng xã hội thì không riêng gì Lê Bống mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn bản thân mình hoàn hảo nhất mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN