Được biết đến như một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng game hiện nay, nên không quá bất ngờ khi Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) có được cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Chân dung streamer Độ Mixi Chân dung streamer Độ Mixi

Hiện nay, mỗi lượt stream của anh luôn thu hút được hàng chục nghìn người xem cùng kênh Youtube Mixigaming với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi. Vì sinh ra ở Cao Bằng và là người dân tộc Tày, thế nên cho đến bây giờ người hâm mộ vẫn quen gọi anh với cái tên “Tộc trưởng”.

Độ Mixi đang là một trong những cái tên hàng đầu giới Streamer hiện nay Độ Mixi đang là một trong những cái tên hàng đầu giới Streamer hiện nay

Nhờ phong cách nói chuyện có phần “thô mà thật” cùng với một lượng kiến thức về các vấn đề như tình cảm, cuộc sống khiến cho Độ Mixi nhanh chóng thu hút được cảm tình của người nghe. Những câu chuyện tưởng chừng rất đơn giản, dưới góc nhìn của anh đều đem lại tiếng cười.

Không chỉ Độ Mixi mà các thành viên trong gia đình anh đều được nhiều người yêu quý, tiêu biểu nhất có lẽ chính là Tùng Sói, con trai đầu lòng của Độ Mixi. Cậu bé sở hữu khuôn mặt rất xinh trai và biểu cảm đáng yêu mỗi khi xuất hiện trên stream của bố. Có thể nói, lượng fan hâm mộ cậu bé Tùng Sói không thua kém bố mình là bao.

Nhiều lần xuất hiện trên stream của bố đã khiến Tùng Sói nhận được nhiều sự quý mến Nhiều lần xuất hiện trên stream của bố đã khiến Tùng Sói nhận được nhiều sự quý mến

Và mới đây nhất, vào thứ 6 vừa qua, Độ Mixi đã đăng tải lên facebook cá nhân một hình ảnh mình đang cầm chiếc que thử thai trên tay cùng biểu cảm vui mừng, ngồi bên cạnh là Tùng Sói cũng hào hứng không kém. Nhìn vào chiếc que với 2 vạch đỏ, ai cũng có thể hiểu ngay là gia đình anh chuẩn bị đón thêm một thành viên mới. Trên stream, Độ Mixi cũng chia sẻ: “Nhìn vào cái que này, tôi lại nhớ lại ngày xưa tôi phải vất vả thế nào để có được thằng Tùng, và người ta bảo khi bắt đầu có con rồi thì có rất dễ.”, cùng với biểu cảm không thể vui mừng hơn.

Độ Mixi hạnh phúc khi chuẩn bị có thêm một “thiên thần” trong gia đình Độ Mixi hạnh phúc khi chuẩn bị có thêm một “thiên thần” trong gia đình

Ngay lập tức, bức ảnh được Độ Mixi đăng tải lên facebook đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng động mạng. Hầu hết đều là những lời chúc mừng từ fan hâm mộ hay các streamer nổi tiếng khác.

Hot streamer Độ Mixi khoe que thử thai hai vạch, dàn streamer nổi tiếng kéo vào chúc mừng ảnh 4Hot streamer Độ Mixi khoe que thử thai hai vạch, dàn streamer nổi tiếng kéo vào chúc mừng ảnh 5

Hot streamer Độ Mixi khoe que thử thai hai vạch, dàn streamer nổi tiếng kéo vào chúc mừng ảnh 6

Hiện nay bài đăng trên facebook của anh đã nhận được hơn 126 nghìn lượt tương tác trên facebook, một con số rất cao với một streamer vào thời điểm này, khẳng định sức hút bản thân của anh cùng với một lực lượng fan đông đảo.

Độ Mixi và cậu con trai cả của mình. Độ Mixi và cậu con trai cả của mình.
Gia đình hạnh phúc của Độ Mixi. Gia đình hạnh phúc của Độ Mixi.