Sao & Đời Sống

Hotgirl Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe clip vòng 1 'ngồn ngộn'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Netizen đã 'soi' được khoảnh khắc vòng 1 của hotgirl Trâm Anh 'rung lắc dữ dội'

Trâm Anh từng vướng phải scandal "clip nóng" vào tháng 4/2019. Tuy mới tham gia TikTok không lâu, nhưng cô sở hữu hơn 700 nghìn lượt người theo dõi.

Mới đây, theo đoạn clip thu hút gần 10 nghìn lượt "thả tim" mà hotgirl xứ Thanhchia sẻ trên TikTok, Trâm Anh diện trang phục đồ ngủ khá thoải mái, để mặt mộc nhưng rất xinh. Cô nhảy múa uốn éo trên nền nhạc sôi động. Tuy nhiên, điều khiến netizen "soi mói" chính là dường như hotgirl Trâm Anh "quên" mặc nội y?

Bởi lẽ khi Trâm Anh làm những động tác nhảy múa, "cặp tuyết lê" của cô "rung lắc dữ dội" khiến người xem... đỏ mặt. Ngoài ra, khoảng cách giữa hai "núi đôi" khá xa. Vì nếu có mặc nội y thì vị trí của vòng 1 sẽ được định hình rõ rệt. Đặc biệt nếu để ý kỹ có thể thấy được nhũ hoa bên trong... lộ ra. Không biết do thiết kế trang phục hay Trâm Anh vô ý, mà cổ áo của cô được xẻ sâu khá lộ liễu.

Hot girl Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe clip vòng 1 'ngồn ngộn' Ảnh 1

Dù vậy, đó cũng chỉ là sự suy đoán của cộng đồng mạng. Còn sự thật cô có "thả rông" hay không chỉ có người trong cuộc nắm rõ.

Trâm Anh được đông đảo công chúng biết đến khi tham gia chương trình Nóng Cùng World Cup2018. Sau đó, hotgirl xứ Thanh tham giaMảnh Ghép Tình Yêuvà được kết đôi với streamerPewpew. Nhưng chuyện tình bước ra từ show hẹn hò này không đi đến đâu.

Hot girl Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe clip vòng 1 'ngồn ngộn' Ảnh 2

Sau scandal ồn ào, Trâm Anh ít xuất hiện trên mạng xã hội. Cô vừa quay lại khoảng thời gian gần đây và đăng clip vui trên TikTok.

"Cuộc sống có muôn vàn thử thách và ngã rẽ, đôi khi nóxảy đến khi bản thân chưa kịp chuẩn bị. Khi mọi chuyện đến, bản thân phải có trách nhiệm và điều khiển chúngtheo cách tốt nhất", Trâm Anh từng chia sẻ.

Hot girl Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe clip vòng 1 'ngồn ngộn' Ảnh 3
Trâm Anh thường xuyên tập luyện thể thao để duy trì sắc vóc.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN