Chuyện tình cảm của cặp đôi Trâm Anh - JustaTee vẫn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người. Cách đây hơn một tuần, cặp đôi đã nhận về đủ lời chúc phúc khi JustaTee bất ngờ thông mình sắp được lên chức trên Instagram.

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh bụng to vẫn xinh đẹp rạng ngời, tiết lộ đang mang thai bé gáiThời gian đó, Trâm Anh vẫn thỉnh thoảng đăng tải ảnh đi du lịch trong những chiếc váy rộng dịu dàng. Có thể thấy, bụng cô nàng vẫn chưa lớn lắm. Mới đây, Trâm Anh đã chính thức ”khoe bụng” bằng một bức ảnh trên bãi biển.

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh bụng to vẫn xinh đẹp rạng ngời, tiết lộ đang mang thai bé gáiCó thể thấy, bụng bầu cô nàng đã khá lớn. Gương mặt ánh lên vẻ rạng ngời, hạnh phúc. Cô đăng tải bức ảnh kèm lời khoe: “Chồng chụp chồng chỉnh cho em”, tag JustaTee vào bức ảnh.

Trước đó, Trâm Anh chỉ khoe bầu trong những bộ váy áo rộng rãi thế này thôi Trước đó, Trâm Anh chỉ khoe bầu trong những bộ váy áo rộng rãi thế này thôi

Được biết, con đầu lòng của cặp đôi là một bé gái. Hiện tại, fans hâm mộ đang háo hức chờ đón ngày Trâm Anh ”lên bàn đẻ”. Vậy là showbiz sắp có thêm một hot mom rồi!