Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước thông tin hot girl P.H.T bị tố giật chồng và lộ clip “đi khách”.

Hot girl P.H.T bị tố giật chồng, lộ clip “đi khách”. Hot girl P.H.T bị tố giật chồng, lộ clip “đi khách”.

Theo đó, tài khoản Facebook tên R.N đăng tải loạt ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa P.H.T. và một người phụ nữ giấu mặt. Trong đoạn tin nhắn này, P.H.T. bị người phụ nữ nắm giữ clip nhạy cảm và tố cướp chồng.

Đoạn tin nhắn cùng những hình ảnh nhạy cảm được cho là của hot girl này. Đoạn tin nhắn cùng những hình ảnh nhạy cảm được cho là của hot girl này.
P.H.T. phủ nhận những lời cáo buộc của người phụ nữ giấu mặt P.H.T. phủ nhận những lời cáo buộc của người phụ nữ giấu mặt
Người phụ nữ tố hot girl P.H.T. giật chồng Người phụ nữ tố hot girl P.H.T. giật chồng

Trước những lời cáo buộc trên, P.H.T. khẳng định mình không phải người đối phương cần tìm nhưng người phụ nữ giấu mặt vẫn tiếp tục chửi bới, xúc phạm.

Đáng chú ý, trong bài đăng này còn có ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển tiền được gửi tới tài khoản của P.H.T. số tiền 200 triệu đồng, được cho rằng là giá của P.H.T trong một lần ”đi khách”. Dân mạng còn tinh ý soi và phát hiện góc mặt nghiêng của cô gái trong đoạn “clip nóng” và P.H.T. có những nét hao hao nhau. Trước những chi tiết này, cộng đồng mạng không hỏi hoang mang và đặt nghi vấn trước chuyện hot girl này “đi khách”.

Số tiền 200 triệu được chuyển vào tài khoản của P.H.T. Số tiền 200 triệu được chuyển vào tài khoản của P.H.T.

Tuy nhiên, những thông tin trong bài đăng này hiện chưa được xác thực, vẫn chỉ là tin đồn vô căn cứ, nhưng cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của hot girl này.

P.H.T là diễn viên, người mẫu sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm, khá quen thuộc với giới trẻ. Cô bắt đầu gây chú ý sau khi tham gia series hài đình đám “Ghiền Mì Gõ” đang được yêu thích trên kênh YouTube. Cô được khán giả ưu ái đặt biệt danh “thánh nữ Ghiền Mì Gõ”.

P.H.T. hiện vẫn giữ im lặng trước tin đồn nói trên.