Hot girl Bắc Ninh bị hắt 2 lít mắm tôm lên người, bêu hình ảnh khắp mạng xã hội vì cặp kè với người có vợ

An NhiênĐăng lúc

Hiện bài viết về hot girl 18 tuổi ở Bắc Ninh cặp kè với đàn ông có vợ bị hắt 2 lít mắm tôm lên người đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Ngày hôm nay trên mạng xã hội đâu đâu cũng có hình ảnh cô gái trẻ bị vợ của nhân tình hắt 2 lít mắm tôm lên người. “Ai biết được thông tin chính xác vụ này là như thế nào không? Tội này có bị quy vào tội xâm phạm danh dự và nhân phẩm người khác không nhỉ? Nghe sơ qua là chị vợ dùng 2 lít mắm tôm đi đánh ghen chồng cặp bồ với em này sinh năm 2000”, tài khoản L.T.H viết.

Theo thông tin từ mạng xã hội, sự việc xảy ra vào tối 17/10 tại Khu Công nghiệp Quế Võ 1 (Quế Võ, Bắc Ninh). Hình ảnh cho thấy cô gái đang trong tình trạng cả người dính đầy mắm tôm.

Bài viết đang được mọi người truyền tay trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Dù không ai ủng hộ việc cặp kè với người đã có gia đình nhưng việc làm của người vợ bị mọi người phản đối kịch liệt.

“Em mới 18 tuổi, tương lai tươi sáng vậy mà lại làm chuyện thất đức phá vỡ gia đình nhà người khác vậy à? Bị đánh ghen thê thảm chẳng được ai bênh vực lại còn bị dân tình chửi rủa”, tài khoản T.Y bình luận.

“Mới trẻ măng đã đi cặp kè với đàn ông có vợ rồi, tuổi này đáng lẽ ra em phải chăm chỉ học hành sao còn báo đáp bố mẹ chứ! Đúng là không hiểu học đâu cái suy nghĩ lệch lạc”, tài khoản O.H viết.

“Đúng là nghĩ mà ức chế nhưng đánh ghen là sai rồi mình đang đúng hóa sai”, tài khoản H.Q.A bày tỏ.

“Hành vi này của chị vợ là sai rồi! Chị đang xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Nhỡ đâu em này bị chồng chị lừa thì sao? Tại sao mọi người đánh ghen không xử chồng mình ở nhà trước đi đã, cái người sai lè lè lại ngồi đó như chẳng có chuyện gì xảy ra”, tài khoản Đ.H.N bình luận.

Trao đổi với Khám Phá, Lãnh đạo UBND xã Nam Sơn (Quế Võ, Bắc Ninh) xác nhận vụ việc trên và cho biết đã nắm bắt được toàn bộ thông tin. Đơn vị sẽ mời những người liên quan đến làm việc.

BÀI VIẾT

An Nhiên

TIN TÀI TRỢ