“Hot girl ảnh thẻ” là biệt danh mà cư dân mạng đặt cho Lê Lý Lan Hương bởi gương mặt tựa như búp bê của cô nàng trong chiếc ảnh thẻ. Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, Lan Hương còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim học đường được nhiều người yêu thích.

Chiếc ảnh thẻ đưa tên tuổi của Lan Hương đến với công chúng Chiếc ảnh thẻ đưa tên tuổi của Lan Hương đến với công chúng

Theo đuổi hình tượng trong sáng, ngây thơ, hình ảnh của Lan Hương luôn đi kèm với hot girl xinh xắn, dễ thương tuổi học trò. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ khi cô nàng thay đổi một chút trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Hot girl ảnh thẻ thay đổi hình tượng trong sáng ngây thơ sang quyến rũ và gợi cảm khiến nhiều người bất ngờ ảnh 1Hot girl ảnh thẻ thay đổi hình tượng trong sáng ngây thơ sang quyến rũ và gợi cảm khiến nhiều người bất ngờ ảnh 2Hot girl ảnh thẻ thay đổi hình tượng trong sáng ngây thơ sang quyến rũ và gợi cảm khiến nhiều người bất ngờ ảnh 3

Lan Hương quyến rũ trong bộ ảnh mới. Ảnh: FBNV Lan Hương quyến rũ trong bộ ảnh mới. Ảnh: FBNV

Vẫn là mái tóc dài xõa đặc trưng nhưng biểu cảm gương mặt cùng khoảnh khắc khoe vai trần khiến nhiều chàng trai “điêu đứng”. Nhiều người dành tặng lời khen cho cô nàng bởi dù theo phong cách nào thì trông Lan Hương vẫn vô cùng xinh đẹp.