Trải qua nhiều vòng thi gây cấn, cuối cùng danh sách Top 10 Mister 360mobi đã lộ diện, tiếp tục “cuộc chiến” cuối cùng dành cho mình ngôi vị cao nhất. Càng dần về đích, giai đoạn nước rút càng là giai đoạn để các thí sinh thi trổ hết tài năng và mang về cho mình những lá phiếu hiếm hoi từ cộng đồng. Hãy cùng xem họ là ai và có điều gì đặc biệt khiến họ sở hữu lượng fan khổng lồ nhé!

Sở hữu khuôn mặt nam tính, mạnh mẽ cùng chiều cao 1m75, điều này đã giúp Bùi Công Chính ghi điểm tuyệt đối và tạo dấu ấn khác biệt cho cậu bạn trong suốt chặng đường thi. Sở hữu khuôn mặt nam tính, mạnh mẽ cùng chiều cao 1m75, điều này đã giúp Bùi Công Chính ghi điểm tuyệt đối và tạo dấu ấn khác biệt cho cậu bạn trong suốt chặng đường thi.
Soái ca Ngô Thế Anh với vóc dáng mảnh khảnh, cũng vì vậy mà chẳng mấy khó khăn để 9x bước vào cuộc thi và có được những pose dáng ấn tượng. Soái ca Ngô Thế Anh với vóc dáng mảnh khảnh, cũng vì vậy mà chẳng mấy khó khăn để 9x bước vào cuộc thi và có được những pose dáng ấn tượng.
Nhan sắc và body không thể nào soái ca hơn của thí sinh Nguyễn Đức Thuận. Nhan sắc và body không thể nào soái ca hơn của thí sinh Nguyễn Đức Thuận.
Nụ cười toả nắng chính là chìa khoá giúp Phạm Huỳnh Hữu Tài ghi điểm tuyệt đối trước ban giám khảo và cả cộng đồng 360mobi Studio Nụ cười toả nắng chính là chìa khoá giúp Phạm Huỳnh Hữu Tài ghi điểm tuyệt đối trước ban giám khảo và cả cộng đồng 360mobi Studio
Sẽ là thiếu sót nếu danh sách này mất đi một mỹ nam như anh bạn Vũ Lê Lâm Vĩ. Hiện theo đuổi ngành thiết kế thời trang, nên chẳng quá khó khăn để sở hữu phong cách thời trang đa dạng và bắt mắt.

 

Đoàn Việt Long nhanh chóng chiếm trọn spotlight bằng phong cách coolboy, lạnh lùng đúng chất Hàn Quốc. Đoàn Việt Long nhanh chóng chiếm trọn spotlight bằng phong cách coolboy, lạnh lùng đúng chất Hàn Quốc.
Lưu Chí Thiện - với phong cách trẻ trung và xì tin hết cỡ, liệu cậu bạn sẽ thể hiện mình như thế nào ở top 10 này! Lưu Chí Thiện - với phong cách trẻ trung và xì tin hết cỡ, liệu cậu bạn sẽ thể hiện mình như thế nào ở top 10 này!
Huỳnh Duy Phương, sở hữu gương mặt baby đáng yêu, chính nhờ vậy mà lượt vote của anh chàng này không hề kém cạnh các nam thần khác. Huỳnh Duy Phương, sở hữu gương mặt baby đáng yêu, chính nhờ vậy mà lượt vote của anh chàng này không hề kém cạnh các nam thần khác.
Body chuẩn, nụ cười làm đứng tim fan girl, Nguyễn Tiến Sỹ có mục tiêu nhỏ bé khi đến với Mister 360mobi chính là giật được top 10. Body chuẩn, nụ cười làm đứng tim fan girl, Nguyễn Tiến Sỹ có mục tiêu nhỏ bé khi đến với Mister 360mobi chính là giật được top 10.
Má lúm đồng tiền, Đặng Xuân Thế Thạch cũng giống “thầy giáo mưa” lắm chứ nhỉ!

 

Mỗi anh chàng với mỗi phong cách và thần thái khác nhau chắc hẳn sẽ rất khó để “fan hâm mộ”có thể chọn ra ai là quán quân năm nay. Hãy cùng chờ xem những điều bất ngờ tiếp theo tại Mister 360mobi và theo dõi các hoạt động sắp tới dành riêng cho Top 10 “soái ca” trong ngôi nhà chung nhé!

Thông tin chi tiết xem tại: http://mister.360mobi.asia 

Link tải 360mobi Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link tải 360mobi iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios