Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang

Khải AnhĐăng lúc

Chàng CEO Phùng Tuấn Đức (33 tuổi) đã trở thành tâm điểm chú ý của hội chị em mới đây. Tuy nhiên, thông tin chàng đã có vợ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Chàng CEO Phùng Tuấn Đức (33 tuổi) có lẽ là cái tên "gây bão" trong thời gian vừa qua. Xuất phát từ một tấm ảnh chụp anh đang làm việc, nhiều chị em đã đổ "đứ đừ" trước vẻ điển trai, lịch lãm này. 

Không chỉ có ngoại hình nổi bật, anh còn là tân CEO của GoJek và được nhiều người ngưỡng mộ. Hội chị em nhanh chóng đưa Tuấn Đức trở thành hình mẫu trong mơ "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền".

Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng đã nhanh chóng "lùng" ra thông tin "đau lòng" rằng anh chàng hiện đã có một tổ ấm hạnh phúc. 

Trên trang cá nhân, chàng CEO ít khi chia sẻ về đời tư nhưng anh cũng không che giấu việc mình đã có gia đình bằng chiếc nhẫn cưới trên tay. 

Về phía người vợ của Tuấn Đức, cô thường xuyên đăng tải những bữa ăn ngon miệng, được trình bày cực đẹp mắt mà cô làm cho chồng. Không chỉ sở hữu ngoại hình trẻ đẹp, cô nàng còn khá khéo tay, biết cách chăm sóc chồng chu đáo.

Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 2
Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 3
Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 4

Nhìn những bữa ăn cô thực hiện, nhiều người đã trầm trồ: "Đúng là một cặp xứng đôi". Khi chồng là doanh nhân điển trai, thành đạt, còn vợ là người phụ nữ giỏi giang và biết cách vun vén gia đình. Cô nàng còn tạo hẳn một album mang tên Master Chef của DP” khiến nhiều người thích thú.

Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 5
Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 6
Hội chị em 'vụn vỡ' khi hay tin chàng CEO điển trai đã có vợ xinh lại còn đảm đang Ảnh 7

"Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Câu nói này thật đúng đắn trong trường hợp của chàng CEO. 

Nhiều chị em đã "tiếc hùi hụi" khi anh chàng đã có gia đình, nhưng bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của anh. Sau một ngày làm việc vất vả, ai cũng muốn có những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt như thế mà, đúng không?

BÀI VIẾT

Khải Anh