Sao & Đời Sống

Học trò Hương Giang lên tiếng xin lỗi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang

Quá Hải
Chia sẻ

Học trò Hương Giang - Top 9 Miss International Queen Việt Nam 2020 phải lên tiếng xin lỗi vì hành vi thiếu sót của bản thân.

Tối 31/10, Vedette Vũ Thu Phương - Top 9 cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 xuất hiện ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) với diện mạo hóa trang thành các nhân vật trong đêm Halloween. 

Vedette Vũ Thu Phương gây tranh cãi vì không tuân thủ quy tắc 5K ở nơi đông người.

Đáng chú ý, Vũ Thu Phương gây tranh cãi khi không đeo khẩu trang và thực hiện quy tắc 5K, còn hát hò cùng nhóm bạn. 

Đến ngày 1/11, "học trò Hương Giang" đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì hành vi thiếu sót của bản thân, đồng thời mong cộng đồng mạng bỏ qua.

Cư dân mạng để lại bình luận nhắc nhở học trò Hương Giang.

Theo đó, có một fan đã để lại bình luận: "Thật sự mình rất là mến và thương Thu Phương, clip nào của Thu Phương cũng xem hết. Nhưng riêng clip này mình muốn nêu lên quan điểm cá nhân của mình, đó là nhóm Vedette Vũ Thu Phương không ai đeo khẩu trang cả, không tuân thủ quy định 5K, đây là một điều nguy hiểm, dịch vẫn còn chưa hết hoàn toàn đâu mọi người. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bạn".

Vedette Vũ Thu Phương lên tiếng xin lỗi, mong cộng đòng mạng tha thứ.

Vũ Thu Phương bày tỏ: "Hôm qua chúng em vui quá trớn, chúng em có hóa thân thành nhân vật Halloween, chúng em vui quá quên đeo khẩu trang. Qua clip này cho phép em thay mặt nhóm Vedette Vũ Thu Phương gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Em mong tất cả mọi người trong thời gian đã qua yêu thương và ủng hộ Thu Phương cho em gửi lời xin lỗi chân thành. Em hứa với mọi người từ nay về sau giữa chốn đông người sẽ tuân thủ quy định 5K và không chủ quan nữa. 

Em biết mọi người đã luôn yêu thương em, thời gian qua em luôn làm những việc có ích và truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Mọi người bình luận rất nhiều, có những anh chị góp ý rất dễ thương, cũng có anh chị giống như muốn tẩy chay em. Mọi người ơi cuộc sống ai cũng có sai lần, mình có lỗi thì mình nhận lỗi, em thành thật xin lỗi, mong mọi người bỏ qua cho em".

Xem thêm: Ngọc Trinh khoe đôi 'gò bồng đảo' căng tràn, chia sẻ triết lý về tình yêu giữa ồn ào bị ai đó 'réo tên'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN