Sao & Đời Sống

MC Hoàng Oanh muốn đưa chồng Tây và quý tử định cư ở Việt Nam

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hoàng Oanh muốn chồng sắp xếp công việc để về Việt Nam định cư lâu dài.

Mới đây, Hoàng Oanh và con cùng nhau quay về Việt Nam, đoàn tụ lại với gia đình bên ngoại. Chồng cô sang Mỹ với gia đình của anh. Bố mẹ Hoàng Oanh vui mừng gặp lại cháu cưng sau nhiều tháng xa cách. Thời gian qua, họ gọi video mỗi ngày để trò chuyện cũng như giúp Max làm quen tiếng Việt.

MC Hoàng Oanh đưa con trai Max trở về Việt Nam vào đầu tháng 12, sau hơn 15 tháng sinh sống ở Singapore.
Max khoảng 19 tháng tuổi, hiếu động và thích chạy nhảy. Do đó, cậu bé rất háo hứng với chuyến đi, vui đùa bên mẹ và dì.
 
Bố mẹ Hoàng Oanh vui mừng gặp lại cháu cưng sau nhiều tháng xa cách. 

Hoàng Oanh chia sẻ với báo chí: "Lần này, anh về Mỹ đoàn tụ gia đình nên tôi không quá nhiều lo toan. Trường hợp anh quay lại Singapore trước, tôi vẫn yên tâm vì biết anh tự lo mọi sinh hoạt, làm việc online tại nhà thuận lợi.

Ngược lại, tôi có bố mẹ, hai em yêu thương và phụ giúp chăm sóc bé Max. Tình cảm ấy giúp tôi phần nào bớt trống trải. Hàng ngày, tôi gọi điện cho chồng hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống. Tôi cũng cập nhật thường xuyên hình ảnh, video của bé Max gửi cho bố và ông bà nội".

Cô mong muốn cả nhà sẽ định cư lâu dài ở Việt Nam.

Về mối quan hệ vợ chồng, Hoàng Oanh cho rằng mình và chồng có những khác biệt, phải tìm cách dung hòa. Nữ diễn viên cho biết: "Hai vợ chồng đang cân nhắc lựa chọn nơi sinh sống lâu dài. Tôi nói với chồng rằng mình đã xa gia đình, ngừng công việc để qua Singapore gần hai năm. 

Bây giờ, tôi muốn tới lượt Jack sắp xếp công việc về Việt Nam định cư. Đây là phương án tốt bởi chính anh không có ý định quay lại nước Mỹ, chưa kể có thể làm việc online hiệu quả suốt thời gian qua. Thế nhưng, trong tình hình dịch phức tạp, vợ chồng tôi cũng không dám tính trước vì sợ mọi chuyện không thành".

Đến nay, bé Max - con của Hoàng Oanh đã được 20 tháng tuổi. 

Ở Singapore sở hữu một căn hộ chung cư giản dị, chỉ có một phòng khách, một phòng bếp và một phòng ngủ, nhưng khá đắt tiền. Đêm đến, Hoàng Oanh cùng chồng cùng nhau xem phim tại nhà. Chồng cô đầu tư hẳn một chiếc máy chiếu để hai vợ chồng không phải ra rạp.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN