Tiếp nối những ồn ào của năm nay, Cuộc đua kỳ thú 2019 mới đây đã dính ”phốt” mới, đó là để lộ khoảnh khắc hớ hênh, lộ vòng 1 của người chơi trên sóng truyền hình.

Người đẹp hớ hênh vòng 1 khi tham gia truyền hình thực tế, khán giả đặt dấu hỏi: Là vô tình hay cố ý? ảnh 0Cụ thể, ở tập 4, người đẹp Hoàng Hạnh của đội Trắng (cùng team với thành viên Lương Gia Huy) đã vô tình để lộ vòng một khi đang cúi xuống làm nhiệm vụ. Khoảnh khắc này nhanh chóng bị khán giả chụp lại, đăng lên MXH kèm thắc mắc: ”Đây là tai nạn hay cố ý?”

Bên cạnh những ý kiến cho rằng có thể trong lúc mải mê làm nhiệm vụ, Hoàng Hạnh đã không làm chủ được trang phục của mình, mới dẫn đến sự cố đáng tiếc, thì cũng có nhiều người cho rằng chẳng lẽ đội dựng hậu kỳ cho chương trình không nhận ra điều bất thường này, mà để y nguyên như vậy lên sóng truyền hình?

Đội Trắng của cuộc thi năm nay. Đội Trắng của cuộc thi năm nay.

Về phần mình, trả lời truyền thông, Hoàng Hạnh khẳng định cô không hề biết mình bị ”lộ hàng” như vậy. Cô cho biết, ở các tập trước, cô luôn hạn chế mặc đồ gợi cảm vì cuộc thi này cần hoạt động mạnh. Ở tập 4, cô cũng khoác áo khoác, nhưng vì không để ý nên vô tình gặp sự cố. Cô cam đoan mình luôn rất cẩn thận với hình ảnh cá nhân.

Một khoảnh khắc gợi cảm khác của Hoàng Hạnh trong hậu trường. Một khoảnh khắc gợi cảm khác của Hoàng Hạnh trong hậu trường.

Dù đã giải thích như vậy, nhưng khán giả cũng chưa hài lòng. Họ phát hiện ra đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Hạnh ăn mặc gợi cảm. Vốn dĩ vòng 1 của cô cũng không quá khiêm tốn và rất dễ bị lộ hàng, vì vậy, khán giả mong cô sẽ ý tứ hơn trong những tập sau.

Người đẹp hớ hênh vòng 1 khi tham gia truyền hình thực tế, khán giả đặt dấu hỏi: Là vô tình hay cố ý? ảnh 3