Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa lùm xùm bị tố ngoại tình, Hoàng Anh vẫn thản nhiên đi du xuân cùng 'tình tin đồn'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hoàng Anh công khai tình tứ bên Thắm Bebe sau ồn ào tình ái 'chấn động'.

Sau ồn ào ngoại tình, Hoàng Anh và Thắm Bebe tiếp tục xuất hiện cùng nhau, đón Tết và chia sẻ nhiều hình ảnh đầy tình tứ. Cặp đôi này vẫn không ngại trước những lời chỉ trích khi có tình cảm với nhau trong quá trình làm việc dù cô đang có tổ ấm riêng.

Hoàng Anh và Thắm Bebe tiếp tục xuất hiện cùng nhau, đón Tết và chia sẻ nhiều hình ảnh đầy tình tứ.

Trên trang cá nhân của Hoàng Anh, nam diễn viên hào hứng viết: "Hôm nay thật đặc biệt. Ni nhận được 2 buổi sinh nhật của những người bạn, anh chị em thương quý âm thầm tổ chức...Không biết nói gì hơn... xung quanh mình nhiều tình cảm dành cho, nhất là người hay làm việc bên cạnh. 

Cảm thấy thật ấm áp trong mùa lạnh này. Một kỷ niệm khó quên. Cám ơn thật nhiều lần và Ni cầu chúc cho tất cả chúng ta một năm mới hạnh phúc, bình yên, an lành và ấm áp".

Hoàng Anh đón sinh nhật bên bạn bè.

Hoàng Anh cũng xuất hiện trong khung ảnh, như bao lần trước cặp đôi vẫn có nhiều khoảnh khắc bên nhau. Giữa ồn ào phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vẫn thản nhiên đi cùng Thắm Bebe.

Cặp đôi này vẫn không ngại trước những lời chỉ trích.

Trước đó, chồng của Thắm Bebe bất ngờ tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh: "Tôi đã nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ và Hoàng Anh từ lâu. Thậm chí, tôi có mời cả hai ngồi nói chuyện. Tôi bảo nếu cả hai say nắng hay yêu nhau thật lòng cứ nói với tôi, tôi sẽ ly hôn và cho cả hai một số tiền làm ăn.

Thắm Bebe và Hoàng Anh bị đồn có tình cảm với nhau từ cuối năm 2020, khi diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đơn phương xin ly hôn. Thời điểm đó, Quỳnh Như - vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh nhiều lần ám chỉ Thắm Bebe chính là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân của mình.

Thắm Bebe và Hoàng Anh bị đồn có tình cảm với nhau từ cuối năm 2020.

Gần đây cũng chia sẻ bộ ảnh Tết với nhan sắc bắt mắt hơn, về phía Quỳnh Như không quan tâm những ồn ào liên quan đến người cũ, thời gian này cô khẳng định sống nhiều hơn cho bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN