Sao & Đời Sống

Hóa ra VTV còn có một BTV cực xinh, từng đi thi hoa hậu, đóng phim đúng chuẩn con gái 'đa-zi-năng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đúng như lời đồn, VTV chính là nơi hội tụ những trai xinh gái đẹp.

Nhắc đến Đài truyền hình Việt Nam VTV là nhắc đến nơi hội tụ dàn trai xinh gái đẹp đầy tài năng. Một trong những cái tên gây ấn tượng với khán giả truyền hình chính là Biên tập viên (BTV) Thu Hà.

Thu Hà là một trong những "bóng hồng" của VTV

Thu Hà là một trong những "bóng hồng" của VTV ở thời điểm hiện tại. Nữ BTV sinh năm 1988 được khán giả biết đến với vai trò MC kiêm biên tập của Đài Truyền hình Việt Nam một quãng thời gian khá dài. 

Cô từng dẫn bản tin Chào buổi sáng, Thời sự 19h vào năm 2011. Việc dẫn Thời sự 19h khi chỉ mới 23 tuổi giúp cô nàng trở thành nữ BTV có tuổi đời trẻ nhất tham gia dẫn dắt bản tin đặc biệt quan trọng này.

Thu Hà trở thành BTV trẻ nhất dẫn dắt bản tin Thời sự 19h

Tuy nhiên chỉ dẫn được một thời gian, Thu Hà đã nói lời chia tay với khán giả truyền hình. Phải đến năm 2017, nữ BTV mới quay trở lại nhà đài, tiếp tục vị trí ở ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam cho đến hiện tại. 

Trải qua một thời gian, Thu Hà đã chinh phục khán giả xem đài, để lại những ấn tượng nhất định trong lòng người xem bằng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng không kém phần tinh tế.

Thu Hà có lỗi dẫn dắt nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế

Không chỉ ghi điểm bằng công việc BTV ở Đài truyền hình Việt Nam, ít ai biết rằng Thu Hà từng là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô nàng từng lọt vào top 10 của cuộc thi năm ấy, năm mà người đẹp Mai Phương Thúy đăng quang. Thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thu Hà mới chỉ vừa tròn 18 tuổi.

Thu Hà có lẽ là nữ MC "đa-zi-năng" nhất nhì khi còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim đình đám như: Nhật ký vàng anh, Thái sư Trần Thủ Độ, Mùa thu không cô đơn,... Cô nàng cũng nhận về những nhận xét và đánh giá khá cao của giới chuyên môn và khán giả.

Thu Hà có lẽ là BTV "đa-zi-năng" nhất nhì khi từng đi thi hoa hậu, tham gia đóng phim

Không những thành công trên con đường sự nghiệp, Thu Hà còn có cuộc hôn nhân viên mãn khi kết hôn với ông xã giáo viên vào cuối năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN