Chỉ với một hình tượng “cosplay” nhân vật Vô Diện khiến bạn bè sợ hãi vào mùa Halloween năm ngoái, mà cô bé Meng Meng (hơn 3 tuổi) đã trở nên nổi tiếng khắp châu Á với cái tên ”cô bé Vô Diện”. Năm nay, Meng Meng lại tiếp tục tái xuất với hình tượng Thần Chết Ryuk trong Death Note và cũng có sức ”công phá” không thua gì đợt trước

Cô bé Vô Diện gây sốt mạng xã hội năm ngoái. Cô bé Vô Diện gây sốt mạng xã hội năm ngoái.
Và đây là ”Thần Chết” năm nay, ngồi bên cạnh cô em gái cute của mình. Và đây là ”Thần Chết” năm nay, ngồi bên cạnh cô em gái cute của mình.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Hóa ra, Meng Meng còn có một cô em gái, cũng ”lầy lội” và cá tính y chang mình có tên Mie Mie. Mùa Halloween năm nay, Mie Mie cũng đã xuất hiện khi cosplay thành nhân vật L trong Death Note và hào hứng cùng chị đến trường.

3 mẹ con nổi tiếng của mùa Halloween năm nay. 3 mẹ con nổi tiếng của mùa Halloween năm nay.

Chẳng cần hóa trang màu mè rùng rợn, cô bé khoác lên mình chiếc đầm trắng tinh, đánh nhẹ viền đen quanh mắt nhưng cũng đủ đốn tim bao người bởi vẻ dễ thương vô đối với ánh mắt to tròn hồn nhiên, đầu nấm mái ngố cùng cặp má phụng phịu bánh bao. Không hề tỏ ra “ngán” nhân vật Thần Chết do chị mình đóng như những đứa trẻ khác, cô bé vẫn lon ton nô đùa, bám như hình với bóng với chị mình.

Mie Mie cũng nổi chả kém gì cô chị Mie Mie cũng nổi chả kém gì cô chị

Được biết, Mie Mie năm nay mới 2 tuổi và rất thân thiết với chị gái. Đi đâu, hai cô bé cũng dính lấy nhau, lại luôn được mẹ cho mặc đồ cặp Ton-sur-ton, nên dù không phải là model chuyên nghiệp, hai chị em vẫn có những bức hình cực chất thu hút hàng ngàn lượt like và share.

Hóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnh

Hơn thế nữa, do cách nhau chỉ 1 tuổi thôi nên bộ đôi “siêu quậy” của cả hai rất hợp nhau, thường đem đến cho ba mẹ những trận cười nắc nẻ vì cử chỉ ngây ngô và những cuộc nói chuyện nhí nhố không đầu không đuôi của mình.

Hóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnh

Mẹ của hai cô bé cho biết, cô rất hạnh phúc vì cả hai dù còn nhỏ nhưng luôn yêu thương nhau. Meng Meng là chị nên lúc nào cũng nhường nhịn, chăm sóc em. Còn Mie Mie tuy mới 2 tuổi thôi nhưng lại rất trưởng thành, đôi lúc còn lau nước mắt, dỗ dành cho chị khi Meng Meng khóc nhè. Dù thỉnh thoảng cảm thấy mệt nhoài khi phải chăm lo cho 2 “nhóc tì” nhưng ba mẹ của Meng Meng vẫn cảm thấy may mắn và hãnh diện vì có 2 viên ngọc quý giá - vừa là niềm vui, vừa là sự hãnh diện lớn cho gia đình.

Hóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnh

Một số hình ảnh “ngố tàu” dễ thương của 2 chị em Meng Meng và Mie Mie:

Hóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnhHóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnhHóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnhHóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnhHóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnhHóa ra, Cô bé Vô Diện còn có một cô em gái lầy và cá tính không kém cạnh