Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoà Minzy 'bóc phốt' thái độ của con trai: Ở cùng mẹ một đằng, về quê lại một nẻo!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh 'bóc phốt' Bo 'thúi' của Hòa Minzy đã khiến dân mạng không nhịn được cười.

Nhắc đến những nhóc tỳ được quan tâm của showbiz Việt không thể không nhắc đến Bo "thúi" - con trai của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Không chỉ trộm vía dễ thương, kháu khỉnh, con trai Hòa Minzy còn được biết đến với khả năng "tấu hài" trên các trang mạng xã hội.

Hòa Minzy và con trai - Bo "thúi".

Mới đây nhất, Hòa Minzy đã nhân cơ hội "bóc phốt" Bo "thúi" khiến dân tình không nhịn được cười. Theo đó trên kênh TikTok, giọng ca Rời bỏ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nhóc tỳ đi chơi cùng mẹ và về quê thăm ông bà. 

Theo đó khi đi chơi với mẹ thì bé Bo bị mẹ cho là "sợ bẩn sợ dơ nhất trên đời". Thế nhưng khi về thăm ông bà ở quê thì cậu nhóc lại lăn lóc, nằm vật vã xuống sàn nhà. Chứng kiến khoảnh khắc này, Hòa Minzy chỉ còn biết thốt lên: "Cũng là con tôi sau khi được về quê chơi hè", trông bất lực vô cùng!

Nữ ca sĩ tranh thủ "bóc phốt" Bo "thúi".

Màn lật mặt nhanh như bánh tráng của con trai Hòa Minzy đã khiến netizen không nhịn được cười. Nhiều dân mạng cũng đã gửi những lời an ủi, động viên đầy hài hước tới cô nàng.

- "Xem Bo thúi lật mặt với mẹ nhanh như lật bánh tráng chưa kìa".

- "Trộm vía tướng ông Bo nhìn cũng bảnh tỏn phết đấy chứ, đúng chất con của doanh nhân đây mà".

- "Nhìn mà không nhịn được cười luôn đó".

Con trai cưng của Hòa Minzy tên đầy đủ là Nguyễn Thiên Ân, thường được mẹ gọi với biệt danh Bo "thúi". Kể từ khi Bo "thúi" ra đời nữ ca sĩ đã nhanh chóng gia nhập hội mẹ bỉm sữa cuồng con. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường của quý tử. 

Hòa Minzy là một trong những mẹ bỉm "cuồng con".

Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy dành thời gian tập trung cho công việc và chăm sóc quý tử. Ở thời điểm hiện tại, bé Bo là nguồn động lực to lớn để Hòa Minzy cố gắng mỗi ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN