Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau nhiều năm 'im hơi lặng tiếng', Hoa hậu Phương Nga lần đầu nói về quan điểm của Tóc Tiên

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có những chia sẻ đáng chú ý về quan điểm của Tóc Tiên cách đây nhiều năm.

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của dân mạng khi loạt clip liên quan đến cô tại phiên tòa với Cao Toàn Mỹ năm xưa bất ngờ được "đào" lại.

Thời điểm đó, thay vì những lời khen giống nhiều người dành cho Phương Nga. Tóc Tiên từng tỏ ra thất vọng vì nhiều người xem nhân vật này như anh hùng mà tung hô. 

Trương Hồ Phương Nga mới đây đã có những chia sẻ về tình yêu lẫn cuộc sống hiện tại.

Nữ ca sĩ phân tích: "Mình không chê bai hay cáo buộc cô ấy vì phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc, yêu thương. Nhưng câu chuyện đã bị biến tướng quá xa. Nhưng mình thấy đáng buồn khi một số người tung hô cô ấy lên thành anh hùng. Anh hùng là để cứu người và phục vụ cho xã hội. Cô ấy thông minh, mạnh mẽ nhưng đó là để cứu chính bản thân cô ấy. Cô ấy có vấn đề là chuyện của bản thân cô ấy".

Nhiều năm sau ồn ào, Phương Nga mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là quan điểm của ca sĩ Tóc Tiên. Theo đó cô cho biết mỗi người đều phải chịu trách nhiệm về cuộc sống bản thân, phải đối diện và giải quyết đó.

Tóc Tiên từng có chia sẻ đáng chú ý về ồn ào của Phương Nga.

"Tôi may mắn có được tình thương, sự ủng hộ, quý mến của nhiều người mà không phải ai cũng có được. Tôi rất biết ơn điều đó. Tại sao tôi cảm thấy may mắn? Bởi vì không phải mặc nhiên ai cũng nhận được sự yêu thương đó của mọi người. Tôi nhận được lòng tốt, sự thấu hiểu, đồng cảm của họ, và đó là may mắn của tôi.

Còn đối với những quan điểm khác, tôi thấy điều đó là rất bình thường, đương nhiên thôi. Bởi vì mỗi một người có một cuộc sống, môi trường, cách nhìn nhận quan điểm về các vấn đề khác nhau. Họ có quyền đưa ra những nhận xét, quan điểm của mình", Phương Nga trải lòng với Pháp luật và Bạn đọc trong một bài phỏng vấn mới đây.

Sau tất cả, Phương Nga cho rằng những ý kiến trái chiều là điều bình thường.

Có thể thấy nhiều năm sau ồn ào, Phương Nga giờ đây đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Hiện cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, độc thân và ngày càng gặt hái được thêm những thành công trên con đường kinh doanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN