Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng là một cô gái khá kín tiếng trong tình cảm. Thế nhưng mới đây, một fanpage khá nổi tiếng về showbiz đã đăng tải loạt hình ảnh độc quyền, ghi lại cảnh nàng hoa hậu đang tình cảm ngồi cafe chung với một chàng trai phong độ. Cả hai không ngần ngại cười nói giữa chốn công cộng, và ở bức ảnh cuối, có thể thấy rõ anh chàng này đã hôn Mỹ Linh rất tình cảm.

(Ảnh: BMSB) (Ảnh: BMSB)
(Ảnh: BMSB) (Ảnh: BMSB)
(Ảnh: BMSB) (Ảnh: BMSB)

Chuyện chẳng có gì đáng nói, nếu như người ta không nhìn kỹ và phát hiện, anh chàng này quen quen. Nhìn kỹ chút nữa, ôi hoá ra đây là Bảo Hưng – chàng thiếu gia từng gây chú ý vì loạt tình cảm ồn ào với Á hậu Huyền My và Á hậu Dương Tú Anh đây mà.

Hôn nhau tình cảm chưa này! (Ảnh: BMSB) Hôn nhau tình cảm chưa này! (Ảnh: BMSB)

Dương Bảo Hưng là em trai của BTV Dương Ngọc Trinh, người đang sở hữ rất nhiều siêu xe và đồng hồ hàng hiệu. Bảo Hưng từng khiến dân tình choáng vì độ giàu có của bản thân. Nhưng ”choáng”nhất chắc chắn là tình trường chỉ chuyên chinh phục Hoa hậu, Á hậu của anh chàng này.

Bảo Hưng và Tú Anh thời còn mặn nồng. Bảo Hưng và Tú Anh thời còn mặn nồng.
Sau đó, có tin đồn Tú Anh và Huyền My ”cạch mặt” nhau chỉ vì Bảo Hưng yêu Huyền My. Sau đó, có tin đồn Tú Anh và Huyền My ”cạch mặt” nhau chỉ vì Bảo Hưng yêu Huyền My.
Bảo Hưng và chị gái – MC Ngọc Trinh. Bảo Hưng và chị gái – MC Ngọc Trinh.

Dưới đây là một số đồng hồ khủng trong BST hàng hiệu đáng nể của chàng thiếu gia này.

Hoa hậu Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với bạn trai, dân mạng phát hiện ra đó là người quen! ảnh 7Hoa hậu Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với bạn trai, dân mạng phát hiện ra đó là người quen! ảnh 8Hoa hậu Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với bạn trai, dân mạng phát hiện ra đó là người quen! ảnh 9Hoa hậu Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với bạn trai, dân mạng phát hiện ra đó là người quen! ảnh 10Hoa hậu Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với bạn trai, dân mạng phát hiện ra đó là người quen! ảnh 11