Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hồ Bích Trâm: Từ cô gái nghèo khó đến cơ ngơi tiền tỷ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà Hồ Bích Trâm là cô gái mạnh mẽ, giàu nghị lực.

Để có được cuộc sống viên mãn cùng sự nghiệp thành công như ngày hôm nay ít ai biết rằng Hồ Bích Trâm đã từng trải qua tuổi thơ không mấy êm đềm.

Nữ diễn viên từng tiết lộ, ngày xưa nhà cô rất nghèo, lại ở vùng mưa lũ quanh năm. Có những hôm mưa lũ ngập đến nóc nhà, gia đình cô phải leo lên mái tôn nằm chờ người khác phát mì từ thiện ăn đỡ đói. Khi di học, nhiều hôm lụt đường, nước dâng cao lên đến cổ cô không dám tự về một mình mà phải chờ ba đến đón.

Hồ Bích Trâm: Từ cô gái nghèo khó đến cơ ngơi tiền tỷ Ảnh 1
Hồ Bích Trâm: Từ cô gái nghèo khó đến cơ ngơi tiền tỷ Ảnh 2

Sinh ra trong gia cảnh khó khăn nhưng Hồ Bích Trâm luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có người ba luôn lo lắng, chăm lo cho cô từng li, từng tí một. Nữ diễn viên từng kể, ngày đó cô thường xuyên giúp ba chăn bò, học buổi chiều thì chăn buổi sáng. 

Đến năm 15 tuổi, khi mới lên lớp 10 Hồ Bích Trâm xin phép ba cho nghỉ học, đi làm đỡ đần. Ba dù không muốn con gái vất vả nhưng tôn trọng quyết định của cô. Mỗi lần nhắc về quá khứ, Hồ Bích Trâm lại thấy nghẹn lòng. Tuy khó khăn nhưng tất cả đều là những kỉ niệm đẹp trong kí ức của nữ diễn viên.

Hồ Bích Trâm: Từ cô gái nghèo khó đến cơ ngơi tiền tỷ Ảnh 3
Hồ Bích Trâm: Từ cô gái nghèo khó đến cơ ngơi tiền tỷ Ảnh 4

Với sự nỗ lực và cố gắng từng ngày, cho đến hiện tại Hồ Bích Trâm đã có trong tay những thành công nhất định. Cô đã ghi dấu trong lòng khán giả với không ít vai diễn và là gương mặt nổi bật trong các chương trình truyền hình.

Ngoài nghệ thuật, cô còn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc kinh doanh. Hiện tại, Hồ Bích Trâm sở hữu cơ ngơi đồ sộ, sống trong căn hộ cao cấp gần trung tâm thành phố, sắm xế hộp tiền tỉ khiến nhiều người mơ ước. 

Hồ Bích Trâm: Từ cô gái nghèo khó đến cơ ngơi tiền tỷ Ảnh 5

Vừa qua, nữ diễn viên chính thức lên xe hoa cùng ông xã sau thời gian dài tìm hiểu. Hồ Bích Trâm cho biết, chồng cô là người tâm lý, thấu hiểu và yêu thương cô. Những gì mà nữ diễn viên có được ngày hôm nay là cả chặng đường dài không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Xem thêm: Chồng bị chỉ trích vô tâm với vợ trong tiệc cưới, Hồ Bích Trâm đáp trả đanh thép

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN