Ở tập trước, Thư đã phải trải qua thời khắc thập tử nhất sinh khi phải sinh con một mình trong bệnh viện còn Vũ vẫn mải mê đi tán tỉnh Nhã ở nước ngoài. Rất may, Vũ đã hạ sinh mẹ con tròn con vuông và không có biến cố gì xảy ra. Tuy Vũ khi nghe tin Thư sinh con cũng đã vội vã bỏ Nhã về để chăm sóc mẹ con Thư nhưng anh chàng vẫn nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng

May sao phân đoạn trong preview mới nhất của Về nhà đi con tập 63 đã vớt vát được phần nào thiện cảm của khán giả giành cho Vũ. Khoảnh khắc ông bố Vũ lần đầu chăm con đã khiến không biết bao người bật cười. Anh chàng công tử ngày nào còn ăn chơi, chỉ giỏi tán gái này lại lúng túng chỉ vì không biết pha sữa như thế này.

Phòng thì to, giường thì rộng nhưng Vũ vẫn phải ôm chăn ra ghế ngủ. Phòng thì to, giường thì rộng nhưng Vũ vẫn phải ôm chăn ra ghế ngủ.
Vũ đang say giấc nồng thì bị Thư gọi dậy. Vũ đang say giấc nồng thì bị Thư gọi dậy.
Phải ném đến hai cái bỉm Vũ mới chịu tỉnh Phải ném đến hai cái bỉm Vũ mới chịu tỉnh

Những tưởng anh chàng sẽ càu nhàu khi phải dậy bất ngờ nhưng ông bố trẻ lại xem như đó là một việc hoàn toàn bình thường. Vũ lồm cồm bò dậy, tay cầm hộp tay cầm bình, lóng ngóng hỏi Thư cách pha sữa thế nào. Khi Thư tỏ ra thất vọng thì Vũ biện minh: “Đã làm bao giờ đâu mà biết!”. Hình ảnh vụng về, ngố tàu của ông bố “mới vào nghề” này khiến không ít người quan ngại về khả năng chăm sóc con cái của ông bố này.

Khuôn mặt hoang mang của ông bố “Vũ” lần đầu học cách pha sữa cho con. Khuôn mặt hoang mang của ông bố “Vũ” lần đầu học cách pha sữa cho con.
Hai vợ chồng còn đang tranh luận pha sữa nào? Bình nào?. Hai vợ chồng còn đang tranh luận pha sữa nào? Bình nào?.

Thật may mắn cho cả Thư và Vũ khi có một người mẹ tâm lý như bà Giang, lên chức bà nội, bà Giang còn biết canh thời gian cháu trai cần ăn sữa và đã pha sẵn trong khi Vũ – Thư đang bàn luận về cách pha.

… vị cứu tinh đây rồi. … vị cứu tinh đây rồi.

Ngoài đường ăn chơi là thế, nhưng bước vào công cuộc chăm con thì cũng phải “đàng hoàng” như ai. Những hình ảnh hài hước, vụng về nhưng chân thật của Vũ khiến các ông bố ít nhiều tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. Sau tập này, khán giả có hi vọng Vũ sẽ bỏ thói trăng hoa và tập trung chăm sóc hai mẹ con Thư nhiều hơn.

Về nhà đi con tập 63 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 5, ngày 11/7.