Sau ngày đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) trở về, Lương Xuân Trường cùng với đồng đội trở thành những cái tên hot được NHM yêu quý. Đặc biệt, đội trưởng Xuân Trường - chàng trai có gương mặt rất baby, đôi mắt híp dễ thương và sự ấm áp đã chiếm được cảm tình của hàng triệu NHM nhất là những fan girl.

Xuất hiện trên sân bóng, Xuân Trường sẽ hóa thân thành một người đội trưởng điềm tĩnh. Xuất hiện trên sân bóng, Xuân Trường sẽ hóa thân thành một người đội trưởng điềm tĩnh.
Chắc hẳn rất nhiều fan girl tò mò về thời “trẻ trâu” của Trường Híp. Chắc hẳn rất nhiều fan girl tò mò về thời “trẻ trâu” của Trường Híp.
Có ai nhận ra ngày học mẫu giáo, Trường Híp đã dễ thương “có thừa” không? Có ai nhận ra ngày học mẫu giáo, Trường Híp đã dễ thương “có thừa” không?
Quan trọng là Trường Híp đam mê trái bóng tròn từ nhỏ. Quan trọng là Trường Híp đam mê trái bóng tròn từ nhỏ.
Niềm đam mê của Xuân Trường được thừa hưởng từ bố. Niềm đam mê của Xuân Trường được thừa hưởng từ bố.
Tiền vệ người Tuyên Quang đến với niềm đam mê bóng đá từ năm 6 tuổi. Tiền vệ người Tuyên Quang đến với niềm đam mê bóng đá từ năm 6 tuổi.
Dù thời gian có trôi đi, vạn vật thay đổi, đôi mắt Xuân Trường vẫn híp như vậy! Dù thời gian có trôi đi, vạn vật thay đổi, đôi mắt Xuân Trường vẫn híp như vậy!
Có ai nhận ra Xuân Trường trong số các cầu thủ nhí này không? Có ai nhận ra Xuân Trường trong số các cầu thủ nhí này không?
Ham học nên giờ Trường Híp mới giỏi tiếng Anh đến vậy. Ham học nên giờ Trường Híp mới giỏi tiếng Anh đến vậy.
Mái tóc ngố tàu một thời của Xuân Trường. Mái tóc ngố tàu một thời của Xuân Trường.
Và đây là kiểu mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Và đây là kiểu mẫu lý tưởng của mọi cô gái.
Gương mặt lạnh lùng, điển trai, vóc dáng chuẩn, khả năng nói tiếng Anh tương đối tốt và đặc biệt là tính cẩn trọng, chu đáo…. Gương mặt lạnh lùng, điển trai, vóc dáng chuẩn, khả năng nói tiếng Anh tương đối tốt và đặc biệt là tính cẩn trọng, chu đáo….