Sao & Đời Sống

Chân dung bố mẹ Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên: Nhan sắc cực phẩm, ngoại hình nổi bật

Minh Anh
Chia sẻ

Có bố mẹ sở hữu nhan sắc nổi bật thế này, chẳng trách Thuỳ Tiên lại có ngoại hình hết sức thu hút. Trong những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy, Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 thừa hưởng nhiều nét nổi trội từ bố mẹ.

Ngày 4/12, "cõi mạng" vỡ oà hạnh phúc khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 69 thí sinh khác để bước lên bục cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 tổ chức tại Thái Lan.

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Ở Thuỳ Tiên, hội tụ nhiều yếu tố của một Hoa hậu, đó là sắc đẹp, bản lĩnh, tài năng và trí tuệ. Ít ai biết rằng, để có được ngày hôm nay, nàng Hậu từng trải qua một tuổi thơ khá khó khăn và thiếu thốn tình cảm gia đình. Được biết, bố mẹ Thuỳ Tiên ly hôn khi cô nàng lên 4 tuổi. Sau đó, Thuỳ Tiên sống cùng dì ruột và quyết định ra riêng khi đủ 18 tuổi.

Trong một vài hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ, có thể thấy, bố mẹ Thuỳ Tiên đều khá trẻ trung, sở hữu những đường nét sắc sảo. Đặc biệt, Thuỳ Tiên được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, nhất là đôi mắt to tròn và khuôn miệng cười tươi.

Thuỳ Tiên khá giống mẹ, đặc biệt là ở đôi mắt và khuôn miệng cười
Mẹ Thuỳ Tiên có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Dù đã có tuổi nhưng làn da vẫn căng bóng, trắng sáng
Cư dân mạng liên tục trầm trồ về nhan sắc cực phẩm của mẹ ruột Thuỳ Tiên

Ngoài thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, nhiều netizen còn tinh ý phát hiện ra, góc nghiêng cực phẩm của Thuỳ Tiên lại giống bố. 

Bố của Thuỳ Tiên sở hữu góc nghiêng ấn tượng (Ảnh: Yan)

Bố của Thuỳ Tiên có vẻ ngoài khá trẻ trung và điển trai. Được biết, ông cũng đã dọn về sống cùng con gái được một thời gian. Ông cũng là người luôn dõi theo và hỗ trợ con gái trong suốt hành trình dự thi Hoa hậu.

Bố Thuỳ Tiên có vẻ ngoài khá trẻ trung và điển trai

Xem thêm: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Minh Tú

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN