Sao & Đời Sống

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa'

Thanh Hương
Chia sẻ

Saostar - Gương mặt diễn viên Hiếu Hiền hốc hác trông thấy, đôi mắt đỏ hoe và liên tục đưa tay lau nước mắt.

Rạng sáng 13/4, nghệ sĩ Đức Lang - thân sinh của diễn viên Hiếu Hiền đã qua đời sau cơn bạo bệnh, hưởng thọ 82 tuổi. Sự ra đi đột ngột của người cha kính yêu khiến Hiếu Hiền vô cùng đau xót. Từ Huế, nam diễn viên phải đón xe về trong đêm để kịp nhìn mặt cha lần cuối. 

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa' Ảnh 1

Chiều cùng ngày, tang lễ cố nghệ sĩ Đức Lang được diễn ra tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Tại đám tang, diễn viên Hiếu Hiền không giấu được sự đau đớn khôn xiết. Gương mặt anh hốc hác trông thấy, đôi mắt đỏ hoe và liên tục đưa tay lau nước mắt. Vậy là sau 10 năm người mẹ kính yêu - cố nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời, Hiếu Hiền phải vĩnh viễn chia tay nghệ sĩ Đức Lang. Từ đây, nam diễn viên chịu cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ...

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa' Ảnh 2
Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa' Ảnh 3
Nhiều nghệ sĩ gửi hoa chia buồn cùng diễn viên Hiếu Hiền

Trong niềm xúc động bùi ngùi, diễn viên Hiếu Hiền bật khóc không ngừng khi nhắc đến người cha quá cố. 

Anh nói: "Từ nhỏ đến lớn, tôi gắn liền với ba mẹ, khi mẹ mất rồi, tôi gắn bó và dành nhiều thời gian ở cạnh ba. Dù còn có vợ con nhưng nói gì đi chăng nữa thì ba mẹ mỗi người chỉ có một mà thôi. Giống như mất mẹ, mình đã xem như bị mất một nửa bầu trời rồi, giờ mất ba, tôi cảm thấy như mất cả bầu trời, mất đi tất cả hành tinh xung quanh. Tôi cảm thấy cuộc sống như vô nghĩa, có chăng cuộc đời còn lại mình sống vì vợ con mà thôi, và những chuyện đã qua sẽ mãi là một ám ảnh trong ký ức của tôi".

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa' Ảnh 4
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đến chia buồn cùng gia đình đồng nghiệp

Lúc sinh thời, diễn viên Hiếu Hiền từng có nhiều kỉ niệm với nghệ sĩ Đức Lang. Nhớ lại kí ức về người cha kính yêu, anh nghẹn ngào thổ lộ: "Tôi từng hỏi ba: “Ba biết con thương ba nhiều lắm không” nhưng một tí khi hỏi lại rằng ba có nhớ gì không thì ba bảo chẳng nhớ gì cả. Mình cảm thấy bất lực khi những lời yêu thương mình từng nói với ba nhưng ba lại chẳng nhớ gì cả. Có chăng chỉ là những cái ôm, cái hôn thì mình cảm nhận được làn hơi của ba mà thôi".

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa' Ảnh 5
Diễn viên Hiếu Hiền và ba lúc sinh thời

Chia sẻ về những nguyện vọng của ba lúc cuối đời, con trai cố nghệ sĩ Kim Ngọc bộc bạch: "Lúc tỉnh táo, ba chẳng có gì trăn trở cả, miễn sống bên cạnh vợ con là vui rồi. Những lúc đó, điều mà ba cảm thấy hạnh phúc nhất có lẽ là sự thành công của tôi".

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: 'Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa' Ảnh 6

Diễn viên Hiếu Hiền cho biết anh sẽ an táng ba cạnh mẹ bởi: "Dù gì đi chăng nữa thì ba và mẹ tôi vẫn là một cặp đôi đẹp mà".

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

Photo

Nhật Minh

BÌNH LUẬN