Hì hục dắt xe máy điện vào đổ xăng, cô gái gặp ngay anh nhân viên nhiệt tình khiến dân mạng cười lăn lộn

Long AnhĐăng lúc

Anh nhân viên cây xăng phải toát mồ hôi giúp cô gái tìm vị trí bình đổ xăng nhưng kết quả thì ai cũng đã rõ.

Cứ tưởng chuyện anh thanh long bỏ hạt, rán trứng bằng mỡ muỗi,… đã là khó nhất trần đời, thế nhưng hóa ra “thử thách” đổ xăng cho xe điện cũng chẳng phải là dạng vừa.

Thế mà mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện clip một cô gái xinh đẹp và anh nhân viên cây xăng cố gắng tìm bình từ chiếc xe máy điện.

Nguồn: Phúc Trường.

Chuyện tưởng thật như đùa, nhưng có cô nàng số “nhọ” đang phóng xe vù vù thì đột nhiên xe khựng lại. Nghĩ ngay đến trường hợp xe hết xăng như ngày thường vẫn gặp, cô nàng hì hục dắt xe vào cây xăng.

Nhưng éo le thay, chiếc xe cô đang đi là xe điện. Chẳng rõ không biết đây là xe điện hay lần đầu đi xe điện mà cô nàng đã có hành động… ngớ ngẩn đến mức đáng yêu này.

Tình huống khiến người xem phải bối rối rồi bật cười. Ảnh cắt từ clip.

Chưa dừng lại ở đó, cô đã chuyển thế khó cho anh nhân viên cây xăng. Anh này đã phải loay hoay phụ giúp cô nàng tìm chỗ mở bình xăng.

Sự việc chẳng rõ kết thúc ra sao nhưng chỉ xem đến vậy thôi đã đủ khiến dân mạng phải cười lăn, cười bò.

“Khi xe đạp điện quá giống với xe tay ga là đây. Cô gái chắc đi xe mượn hay sao mà khi xe hết điện không chạy được lại vào cây xăng đi đổ. Và anh nhân viên không biết nên cũng loay hoay tìm kiếm bình xăng. Đến là nực cười!”, tài khoản Huyền Lê để lại bình luận.

Những người khác thì cũng ôm bụng cười và góp màn vào chuỗi bình luận hài hước sao cho “xứng tầm” với hoàn cảnh có 1-0-2 này.

BÀI VIẾT

Long Anh

TIN TÀI TRỢ